TẠI SAO GIA ĐÌNH BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO THANG LỒNG KÍNH?

Thang lồng kính bền và sử dụng được lâu dài

Mục lục

Ngày nay thang máy có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Không chỉ trong văn phòng mà còn trong gia đình đều có nhu cầu sử dụng thang máy. Nhưng tại sao các gia đình nên chọn đầu tư vào thang lồng kính thay vì thang máy bình thường? Điều đầu tiên xuất hiện trong mỗi người khi nhắc đến thang máy lồng kính là một khách sạn xa hoa hoặc một trung tâm mua sắm. Nhưng trong mỗi căn nhà, loại thang máy này cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm!

Thang lồng kính có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng 

Thang máy bằng kính có thiết kế vô cùng ấn tượng. Nổi bật nhất là sự tối giản, thời trang và kiểu dáng độc đáo. Các thiết kế này khiến thang máy kính trở thành một phần của kiến trúc hiện đại.

Thang máy bằng kính sang trọng
Thang máy bằng kính sang trọng

Bên cạnh đó, về tổng thể, thang máy bằng kính sẽ ít ồn ào hơn so với thang máy bằng thép. Một số thang máy bằng kính còn cho phép mọi người nhìn thấy các cơ cấu bên trong thang máy. Đây hoàn toàn là một cảnh tượng hấp dẫn người quan sát. Và cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà nhà sản xuất thang máy xem là lợi thế đặc trưng của thang máy bằng kính.

Thang máy kính mang đến tầm nhìn rộng toàn cảnh

Tùy thuộc vào vị trí đặt mà thang máy bằng kính có thể hoạt động như một điểm quan sát cho các khu vực khác nhau của căn nhà. Nếu ngôi nhà của bạn sở hữu nội thất tuyệt đẹp thì bạn có thể chiêm ngưỡng nét đẹp này trong thang máy bằng kính với tầm nhìn 360 độ. Hơn nữa, thang máy kính còn tạo ra ảo giác về không gian bởi vì bạn có thể nhìn xuyên suốt và phóng tầm mắt ra xa. 

Ngoài ra, bạn có thể quyết định lắp đặt thang máy bằng kính bên ngoài ngôi nhà của mình. Trong khi thang máy này vẫn duy trì chức năng vận chuyển lên các tầng khác nhau. 

Thang máy kính mang đến tầm nhìn toàn cảnh cho ngôi nhà
Thang máy kính mang đến tầm nhìn toàn cảnh cho ngôi nhà

Nếu như ngôi nhà của bạn nằm trong một khu vực xung quanh có cảnh quan tuyệt đẹp và xanh ngắt. Thì thang lồng kính sẽ tạo nên một tầm nhìn ngoạn mục. Góp phần hình thành nên một không gian nghỉ ngơi và nghỉ dưỡng tuyệt vời tại nhà. 

Nâng cao sự sang trọng cho kiến trúc tổng thể của ngôi nhà

Thang máy bằng kính tạo nên sự sang trọng và có thể tạo nên ấn tượng cho một ngôi nhà có giá trị. Nếu bạn có không gian nội thất cao cấp, thì việc có một thiết kế sang trọng chạy qua các tầng của không gian sống chắc chắn sẽ hoàn thiện vẻ đẹp bên trong ngôi nhà của gia đình bạn. 

Hơn nữa, kính là vật liệu hoàn hảo để sử dụng trong nội thất vì nó sẽ phù hợp với bất kỳ không gian kiến trúc nào. Không giống như thang máy thông thường, thang máy lồng kính dường như không tốn diện tích nhờ độ trong suốt bóng bẩy. Nó góp phần tạo nên một không gian sống rộng thoáng, sang trọng và đẳng cấp cho cả kiến trúc hiện đại và cả kiến trúc tân cổ điển. 

Thang lồng kính có chất lượng cao cấp và lâu dài

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng thang máy bằng kính không thực sự được làm từ chất liệu kính. Trên thực tế, các thang máy này đa số được làm từ các tấm kính acrylic trong suốt. Chất liệu này giống với kết cấu và chất lượng của thủy tinh mà không có bất kỳ sự nhạy cảm nào, làm cho chúng cực kỳ chắc chắn và bền.

Thang lồng kính bền và sử dụng được lâu dài
Thang lồng kính bền và sử dụng được lâu dài

Bảo vệ môi trường sống và tiết kiệm điện cho gia đình bạn 

Không giống như thang máy truyền thống, thang lồng kính có thể tận dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng hơn nhiều. Ngoài ra, các vật liệu được sử dụng để làm thang máy bằng kính thường có thể được tái chế và tái sử dụng sau khi bản thân thang máy ngừng hoạt động hiệu quả, khiến chúng trở nên thân thiện với môi trường. 

Thang máy bằng kính có thể là món đồ nội thất tuyệt vời cho bất kỳ một không gian sống nào bởi vì chúng chắc chắn là bắt mắt. Hệ thống thang máy này luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời tự nhiên vào ban ngày mà không cần sử dụng điện để thắp sáng chúng cho đến khi mặt trời lặn. 

Tiết kiệm 

Độ trong suốt của chúng cũng cho phép ánh sáng mặt trời tự do chiếu vào nhà bạn. Điều này cũng giúp bạn giảm số lượng đèn chiếu sáng cần sử dụng trong nhà. Bằng cách này, bạn cũng sẽ tiết kiệm đáng kể tiền điện vào mỗi tháng.

Trên đây là một số ưu điểm của thang lồng kính. Còn rất nhiều những điểm nổi bật khác của thang máy kính mà chỉ khi sử dụng bạn mới trải nghiệm được. Bởi đối với mỗi gia đình thì thang máy sẽ thực hiện những chức năng riêng, đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Tạo cho gia đình bạn sự tiện nghi và thoải mái nhất trong nghỉ ngơi và thư giãn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt thang máy dân dụng trong nhà thì thang máy bằng kính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng tạo sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng. Các thang máy này không chỉ có chức năng cung cấp sự đi lại giữa các tầng. Mà còn tăng thêm vẻ đẳng cấp và tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Với các dịch vụ bảo trì đúng cách và thường xuyên, thang lồng kính sẽ là thiết kế nổi bật cho ngôi nhà của bạn trong hàng chục năm.

Đánh giá post