Công ty cổ phần thang máy và thiết bị Lam Sơn xin gửi tới Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Thưa Quý khách hàng,

Công ty cổ phần thang máy và thiết bị Lam Sơn là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thang máy và thang cuốn, được thanh tra nhà nước về an toàn lao động xác nhận và cấp giấy phép hoạt động. Với đội ngũ cán bộ, công nhân, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Công ty cổ phần thang máy và thiết bị Lam Sơn đã, đang và tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

· Thang gia đình – thang Home Lift

· Thang tải khách

· Thang máy chung cư cao tầng

· Thang máy quan sát

· Thang bệnh viện

· Thang tải hàng

· Thang tải thực phẩm

· Thang cuốn

· Thang tải băng truyền

· Thang tải ô tô 

Chúng tôi đảm bảo các loại thang cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng như: Montanari – Italy, Mitsubishi – ThaiLan, Turin – Chine, Sharp – India,…

Thang máy Lam Sơn, một trong những giải pháp công nghệ tiên tiến bậc nhất cho các biệt thự, toà nhà cao ốc, chung cư, văn phòng hiện nay. Với phương châm “Cố gắng hơn nữa, làm tốt hơn nữa” – chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng và bảo hành của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

Về bảo trì, bảo dưỡng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành toàn bộ thang máy trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày ký biên bản bàn giao máy đưa vào sử dụng. Trong suốt thời gian bảo hành chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra định kỳ hàng tháng và thay thế các phụ kiện bị hư hỏng miễn phí nếu do lỗi nhà sản xuất gây ra.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty cổ phần thang máy và thiết bị Lam Sơn tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất, thẩm mỹ nhất và đặc biệt phù hợp cho các công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của công ty chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với Quý khách.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!