Hiện nay các loại thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Mục lục

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của các loại thang máy gia đình. Từ kích thước sản phẩm, chế độ truyền động, yêu cầu cấu hình đến thương hiệu thang máy hoặc nhà sản xuất,… Tất cả các yếu tố này đều sẽ ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Vậy thang máy gia đình giá bao nhiêu? Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá của thang máy hiện nay.

Giá các loại thang máy gia đình

Thang máy gia đình hiện nay được phân thành hai loại phổ biến là thang máy nhập khẩu nguyên kiện và thang máy liên doanh. Và tất nhiên hàng nhập khẩu lúc nào cũng cao hơn sản phẩm liên doanh. Nhưng giá cả luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Giá thang máy biệt thự nhìn chung dao động từ hơn 300 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Mức giá này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và còn phụ thuộc vào chất lượng thương hiệu. Khi lựa chọn thang máy biệt thự, bạn cũng có thể cân nhắc một thương hiệu có thiết kế phù hợp, điều này sẽ khiến chúng ta hài lòng.

Giá thang máy biệt thự nhìn chung dao động từ hơn 300 triệu đồng

Yếu tố ảnh hưởng giá các loại thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình bị ảnh hưởng chủ yếu bởi các yếu tố sau:

Thương hiệu

Thang máy gia đình của các hãng khác nhau có giá khác nhau. Thang máy cùng thương hiệu, mẫu mã khác nhau thì giá cũng khác nhau. Chênh lệch giá giữa các thương hiệu thang máy nhập khẩu và các thương hiệu thang máy trong nước là rất lớn. Đối với thang máy cùng một thương hiệu thì bạn chọn cấu hình khác nhau, chức năng khác nhau thì giá cũng chênh lệch nhau.

Số tầng và chiều cao

Hiện nay các loại thang máy gia đình chủ yếu hướng đến chiều cao từ tầng 2 đến tầng 6. Thực tế giá lắp đặt tầng 2 và tầng 6 không chênh lệch nhiều. Vì cơ bản chúng cần giống nhau, ngoại trừ cứ thêm tầng thì phải lắp thêm thiết bị cửa sảnh thang máy và cửa đại sảnh nên chi phí không cao lắm.

Hệ thống truyền động

Tổng cộng có ba hệ thống truyền động phổ biến. Hiện nay, thang máy gia đình chủ yếu là loại thang máy kéo, thủy lực và trục vít với ba chế độ dẫn động khác nhau. Do đó chế độ dẫn động cũng khác nhau và giá thang máy cũng khác nhau.

Cấu hình khác nhau

Cấu hình chức năng khác nhau thì các loại thang máy gia đình cũng chênh lệch lớn. Các cấu hình chức năng của thang máy gia đình có thể kể đến như: sự khác biệt về vật liệu, sự khéo léo, hiệu suất, sự thoải mái, bảo vệ môi trường, độ bền của các bộ phận và cảm giác chất lượng,…

Số tầng thang máy lắp

Nhìn chung, ở biệt thự càng nhiều tầng thang máy thì giá thang máy càng cao. Cùng một thương hiệu và cùng một cấu hình, giá thang máy cho biệt thự 4 tầng cao hơn cho biệt thự 3 tầng.

Kích thước thang máy gia đình

Thang máy gia đình chủ yếu là loại thang máy kéo

Cùng một thương hiệu nhưng kích thước, tải trọng, chiều cao nâng,… khác nhau thì giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định. Đối với thang máy có kích thước càng nhỏ thì càng khó lắp đặt và yêu cầu kỹ thuật lắp đặt càng cao.

Chế độ truyền động của thang máy gia đình

Tóm lại, nếu mua thang máy riêng thì tùy vào số tầng, cấu hình, trọng lượng,… Và thang máy liên doanh vào khoảng 300 triệu đến 700 triệu. Còn thang máy nhập khẩu thì có giá cao hơn rất nhiều.

Lưu ý chọn mua các loại thang máy gia đình

Bên cạnh giá thành, thì việc tìm hiểu một số điểm cần cân nhắc trước khi quyết định mua thang máy gia đình là rất quan trọng.

Phạm vi lựa chọn

Việc lựa chọn lắp đặt thang máy nào không chỉ nhìn vào giá, mà còn phải nhìn vào mục đích sử dụng. Thang máy chở khách sẽ thoải mái hơn so với thang máy được thiết kế cho người khuyết tật. Tính năng an toàn của cả hai loại này cũng khác nhau.

Chi phí lắp đặt

Cùng với giá thang máy, bạn cũng nên hỏi rõ chi phí lắp đặt để có thể chuẩn bị chi phí đầu tư phù hợp. Chi phí lắp đặt thực tế thường liên quan nhiều hơn đến địa điểm, vị trí nơi lắp đặt đang được thực hiện hơn là bản thân chiếc thang máy. 

Chi phí bảo trì

Bảo trì là một trong những chi phí cần để ý nhất khi sở hữu thang máy. Không có máy móc nào hoạt động hoàn hảo mãi mãi. Và sớm muộn gì bạn cũng phải bảo trì cơ bản để giữ cho thang máy của bạn hoạt động tốt. Hầu hết các thang máy có thể hoạt động trong vài năm mà không cần bảo trì phức tạp hơn việc kiểm tra và bôi trơn hàng năm.

Đơn vị cung cấp các loại thang máy gia đình

thang-may-gia-dinh
Lựa chọn điểm lắp đặt thang máy uy tín

Thang máy Lam Sơn sở hữu bộ sưu tập thang máy gia đa dạng, độc đáo và chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng hiện nay. Các thang máy của Lam Sơn đều có vẻ ngoài đơn giản và sạch sẽ, trông hiện đại và ấm áp trong môi trường gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng thang máy. Lam Sơn luôn luôn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Các thang máy tại đây không chỉ chất lượng mà còn luôn được thiết kế chuyên nghiệp. Và là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng với giá cả phải chăng, phù hợp.

Trên đây là thông tin về giá của các loại thang máy gia đình. Vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên người mua cần tham khảo các thương hiệu khác nhau. Từ đó có hiểu rõ sự khác biệt của sản phẩm và hiểu biết toàn diện hơn giá của thang máy. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp thang máy nào, chưa biết nên chọn thương hiệu nào. Có thể liên hệ với Thang máy Lam Sơn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá post