Cần chuẩn bị nhà như thế nào khi lắp đặt thang máy gia đình?

Mục lục

Gia đình bạn đang tìm kiếm giải pháp mang đến sự tiện lợi và dễ dàng khi di chuyển giữa các tầng trong nhà? Nếu vậy, bạn có thể cân nhắc việc lắp đặt thang máy gia đình. Do tính tiện lợi và khả năng tùy biến của chúng, thang máy dân dụng ngày càng trở thành một bổ sung phổ biến cho các ngôi nhà ở Việt Nam.

Thang máy dân dụng không chỉ có thể cung cấp cho bạn sự thuận tiện cần thiết trong ngôi nhà của mình, mà còn có thể nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và cung cấp khả năng di chuyển dễ dàng hơn cho các thành viên lớn tuổi hoặc khi bạn cao tuổi hơn trong tương lai.

Cho dù bạn đã sẵn sàng để tiến tới việc lắp đặt thang máy cho ngôi nhà hay bạn vẫn đang ở trong giai đoạn lên kế hoạch, hãy tham khảo các mẹo và các bước bạn cần thực hiện để giúp bạn đưa ra quyết định và lắp đặt thang máy phù hợp trong ngôi nhà của mình.

Cần chuẩn bị nhà như thế nào khi lắp đặt thang máy gia đình?

Xác định xây dựng lại ngôi nhà hay bổ sung không gian cho thang máy?

Mẹo đầu tiên để lắp đặt thang máy là quyết định xem bạn có muốn thêm thang máy vào ngôi nhà của mình hay không nếu chưa có sẵn vị trí cho thang máy. Sắp xếp một vị trí trống trong nhà để lắp thang máy sẽ ít tốn kém hơn nhiều. Bạn chỉ mất một phần không gian trong nhà cho thang máy. Với một dự án xây dựng mới sẽ mất nhiều thời gian hơn và chi phí cao hơn, nhưng bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về quy mô và vị trí để đặt thang máy.

Tìm đơn vị lắp đặt thang máy gia đình

Bước tiếp theo của bạn sẽ là tìm một nhà cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình. Sau đó, bạn sẽ làm việc với công ty này để xác định vị trí bạn muốn đặt thang máy và vị trí cần đặt đường dây điện.

Tại Thang Máy Lam Sơn, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho các bạn vị trí lắp đặt thang máy phù hợp và tối ưu nhất.

Tùy chỉnh thang máy theo sở thích và phong cách nội thất trong nhà

Tiếp theo, bạn sẽ muốn tùy chỉnh thang máy của mình cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Tại Thang Máy Lam Sơn, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại cabin, hệ thống truyền động, các tùy chọn màu sắc và thiết kế khác nhau mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các bạn có thể tùy chỉnh thang máy theo phong cách nội thất trong nhà đảm bảo sự hài hòa và đồng bộ. Với rất nhiều tùy chọn, bạn có thể thiết kế một thang máy hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Tùy chỉnh thang máy theo sở thích và phong cách nội thất trong nhà

Xác định thời gian lắp đặt thang máy gia đình?

Thời gian lắp đặt tùy thuộc vào loại thang máy và số điểm dừng của thang. Thông thường, một thang máy có 2 điểm dừng sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày.

Vì sản phẩm thang máy tại Thang Máy Lam Sơn được lắp ráp sẵn và nhập khẩu từ các thị trường nổi tiếng như Nhật Bản, Đức, Italia…nên các kỹ thuật viên sẽ không cần phải trải qua quá trình lắp ráp kéo dài. Khách hàng cần lắp đặt thang máy gia đình có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tiến hành trong thời gian nhanh nhất.

Lên lịch bảo trì hàng năm cho thang máy gia đình

Khi bạn đã quyết định muốn tiếp tục lắp đặt thang máy gia đình, bạn có thể tự hỏi liệu mình có cần lên lịch bảo trì thang máy hàng năm hay không. Để đảm bảo an toàn, chất lượng và tuổi thọ cho thang máy của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên lên lịch bảo trì ít nhất một lần mỗi năm.

Lên lịch bảo trì hàng năm cho thang máy gia đình

Bảo trì thường xuyên thang máy gia đình của bạn là rất quan trọng vì:

  • Bạn sẽ tiết kiệm được tiền:  Bạn có thể bỏ qua việc bảo trì hàng năm, nhưng làm như vậy có thể khiến độ bền của cỗ máy phức tạp này gặp rủi ro. Bảo trì thường xuyên luôn dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn so với việc sửa chữa một chiếc máy bị hỏng nặng. Một vấn đề nhỏ có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề lớn, tốn kém nếu bị bỏ qua quá lâu.
  • Bạn sẽ hiểu thêm về thang máy của mình:  Bạn có bị mê hoặc bởi hoạt động bên trong của một cỗ máy không? Bạn có thể tìm hiểu thêm về thang máy của mình thông qua bảo trì hàng năm và thậm chí có được một số kiến ​​thức về các vấn đề nhỏ hơn mà bạn có thể tự giải quyết, chẳng hạn như đèn bị cháy.
  • Bạn sẽ thấy yên tâm khi sử dụng:  Sau khi thang máy của bạn đã được kiểm tra bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên, bạn có thể yên tâm rằng bạn và gia đình của bạn được an toàn. Với việc bảo trì thường xuyên, bạn sẽ không phải lo lắng về việc dây cáp có bị mòn hay các bộ phận cũ đã được thay mới hay chưa.
Đánh giá post