Thang máy chung cư

Thang máy chung cư giúp quá trình di chuyển trong các tòa nhà, căn hộ chung cư trở nên thuận tiện và làm đẹp, sang trọng hơn cho những công trình kiến trúc này.

Thang máy chung cư được thiết kế với cửa tầng có khả năng chịu lửa kên tới 120 phút nên đảm bảo an toàn cho cư dân một cách hiệu quả trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

ĐẶC ĐIỂM

Thang máy chung cư là một sản phẩm trong dòng thang máy chở khách. Tuy nhiên với nhu cầu sự dụng cụ thể, dòng thang này có những đặc điểm cơ bản sau:

  • Thường ở dạng nhóm từ 2-4 thang nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân trong chung cư trở nên thuận lợi.
  • Tốc độ: 30-60 m/s.
  • Thiết kế cửa tầng: được trang bị mành hồng ngoại có khả năng nhận biết vật cản hoặc người đứng giữa cửa tầng hoặc ở vị trí không an toàn. Do đó thiết bị giữ nguyên hiện trường, không đột ngột đóng cửa gây nguy hiểm.
  • Tính năng nổi bật: thường các công ty lắp đặt thang máy sử dụng loại cửa tầng với chất liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 phút nhằm bảo về người sử dụng tránh khỏi hỏa hoạn tốt hơn.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN

Tìm được công ty thang máy là yếu tố quyết định giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sản phẩm như mong muốn. Hiện tại, Công ty thang máy Lam Sơn đang cung cấp dòng sản phẩm thang máy liên doanh với động cơ Wurttemberg của Italia. Do được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nên dòng sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt như:

  • Hoạt động êm ái, an toàn, ổn định, tạo cảm giác thân thiện với người sử dụng.
  • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tăng thêm giá trị và sự hiện đại cho chung cư.
  • Bộ điều khiển vi xử lý dễ dàng tiếp nhận thông tin, thực hiện lệnh gọi tầng chính xác.
  • Có khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về biện pháp thi công lắp đặt thang máy khoa học, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Bằng kinh nghiệm lâu năm, Lam Sơn sẽ giúp bạn nhánh chóng tìm ra sản phẩm phù hợp và có được chế độ bảo trì bảo dưỡng thang máy hấp dẫn, thuận lợi, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng sản phẩm sau này.

Đánh giá post