Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là bao lâu?

Mục lục

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Vì quá trình lắp đặt thiết bị này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người trong gia đình. Tuy nhiên, thời gian lắp đặt thang máy lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ quá trình đưa ra quyết định cho đến xây dựng và lắp đặt. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lắp thang máy cho ngôi nhà của bạn!

Lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt thang máy gia đình

Có thể phần khó nhất trong hành trình lắp thang máy gia đình là bước đầu tiên trong việc chọn loại thang phù hợp cho bạn và ngôi nhà của bạn. Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn hãy luôn thử trước khi mua. Hãy ghé thăm một đơn vị cung cấp thang máy có sẵn hàng mẫu để bạn có thể có được cảm nhận thực sự về những gì bạn đang cần.

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là bao lâu?

Quá trình này là tất cả về những gì bạn muốn thang máy trông như thế nào từ trong ra ngoài. Vì vậy bạn nên dành thời gian đưa ra quyết định cuối cùng cho khoản đầu tư của mình.

Một số lĩnh vực khác cần xem xét khi chọn thang máy là:

  • Những gì hoàn thiện và các tính năng được bao gồm trong thiết bị
  • Loại hệ thống truyền động nào sẽ được sử dụng?
  • Những yếu tố nào về an toàn được yêu cầu và bao gồm?
  • Kích thước cabin thang máy hiện có (trọng lượng, chiều cao, chiều sâu) là gì?
  • Tốc độ cabin thang máy và sức chở tối đa là bao nhiêu?
  • Các yêu cầu và chi phí bảo trì và dịch vụ thang máy là gì?
  • Bạn nên dành thời gian suy nghĩ về những gì bạn thực sự muốn từ thang máy của mình để có được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Một số lưu ý khi chọn nhà cung cấp thang máy

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là bao lâu?

Bên cạnh chi phí thì còn có một số yếu tố quan trọng khác bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình:

  • An toàn: Thang máy gia đình của bạn được thiết kế để làm cho mọi tầng trong nhà của bạn trở nên dễ tiếp cận hơn. Nhà cung cấp bạn chọn nên có các cổng khóa an toàn liên động để cửa không thể mở trừ khi cabin được đỗ an toàn. Đèn trần và đèn sàn cung cấp khả năng hiển thị và an toàn bất cứ khi nào bạn sử dụng thang máy của mình. Tay vịn giúp bạn giữ thăng bằng. Quan trọng nhất, bạn nên tìm kiếm một công ty cung cấp khả năng ứng phó khẩn cấp.
  • Chuyên môn: Công ty thang máy gia đình của bạn nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Thang máy gia đình là một thiết bị cơ khí, đòi hỏi kỹ thuật
  • Bảo trì: Thang máy của bạn sẽ cần được kiểm tra thường xuyên và thỉnh thoảng sửa chữa để giữ cho mọi thứ hoạt động. Tốt nhất bạn nên tìm một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa đầy đủ và thợ lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp.

Thiết kế thang máy gia đình

Sau khi lựa chọn được thang máy ưng ý, bạn cần phải có một bản thiết kế thang máy. Thường thì đơn vị cung cấp thang máy sẽ khảo sát công trình và đưa ra chọn bạn một bản vẽ phù hợp.

Quá trình này mất khoảng 4 – 6 ngày để vẽ và sẽ chỉ ra cụ thể tải trọng, phép đo và chính xác những gì cần thiết trên trong thang máy cho ngôi nhà. Sau khi các bản vẽ này đã được hoàn thành, thì chính là quá trình lắp đặt thang máy gia đình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đơn vị cung cấp khác nhau, thời gian lên bản vẽ thang máy cũng có sự thay đổi.

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là bao lâu?

Đặt hàng thang máy hoặc các bộ phận thang máy

Sau khi có bản vẽ thiết kế, bạn sẽ được chọn những sản phẩm hoàn thiện cuối cùng. Quá trình này có thể mất khá nhiều thời gian nếu bạn vẫn chưa có bất kỳ phần hoàn thiện nào trong bản dựng mới của mình. Đối với những người đang trang bị thêm, nó có thể là một quá trình đơn giản hơn nhiều.

Sau khi quyết định, tất cả các bộ phận hoàn thiện và thang máy của bạn sẽ được đưa vào sản xuất, đóng gói và vận chuyển nước ngoài, nếu là thang máy nhập khẩu. Còn thang máy liên doanh thì chỉ cần nhập khẩu một số bộ phận quan trọng. Thời gian nhập khẩu thông thường kéo dài từ 1 đến 3 tháng tùy loại thang máy.

Giao hàng, lắp đặt thang máy gia đình

Khi thang máy của bạn được giao, đơn vị cung cấp sẽ kiểm tra địa điểm trước khi lắp đặt và sắp xếp ngày lắp đặt. Thông thường, bạn nên dành từ 2 đến 6 tuần để lắp đặt thang máy.

Ngoài ra, thời gian lắp đặt còn phụ thuộc vào mẫu thang máy bạn đã chọn. Thời gian lắp đặt thang máy tại chỗ từ hai tuần đối với thang máy trục vít đến bốn tuần đối với thang máy thủy lực và sáu tuần đối với thang máy kéo.

Công việc chuẩn bị, chẳng hạn như treo cửa palăng và lắp đặt điện, cũng cần được thực hiện, điều này làm tăng thời gian lắp đặt thực tế lên đến tám tuần đối với thang máy thủy lực.

Thời gian lắp đặt thang máy gia đình là bao lâu?

Sau khi lắp đặt, các nhà cung cấp sẽ thực hiện một loạt các bài kiểm tra đảm bảo chất lượng cơ điện để đảm bảo thang máy mới của bạn an toàn để nó sẵn sàng để sử dụng.

Để bắt đầu lựa chọn thang máy gia đình mới của bạn, hãy đến với Thang Máy Lam Sơn để được tư vấn miễn phí. Đây là địa điểm chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình chất lượng tại Việt Nam. Với dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo đúng thời gian. Lam Sơn đã và đang nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Đánh giá post