Hiện nay lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Mục lục

Tất cả các gia đình đều thích một chút sang trọng trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt là những tiện nghi mới nhất nhằm giúp mỗi người trong cuộc sống bận rộn. Vì vậy, xu hướng xây dựng những ngôi nhà sang trọng có đặc điểm kỹ thuật cao ngày càng phát triển. Trong đó, sự tiện lợi của thang máy gia đình đã trở thành điều kiện cần phải có trong mỗi căn nhà. Vậy lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu? Tại sao nhiều người có mong muốn lắp đặt thang máy và làm thế nào để chọn được thang máy phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được các câu trả lời!

Tại sao nhiều người lại lắp đặt thang máy gia đình?

Cùng với việc ngày càng có nhiều người tìm kiếm những ngôi nhà để đời. Là sự xuất hiện của nhu cầu được bảo vệ và được đáp ứng yêu cầu trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Chính vì thế, dù hiện tại bạn chưa cần dùng đến thang máy, nhưng khi bạn có con, bạn lớn tuổi thì hệ thống thang máy gia đình là rất quan trọng. Cũng vì vậy mà hiện nay nhiều người tìm hiểu việc lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu.

Thang máy kính mang đến tầm nhìn toàn cảnh cho ngôi nhà
Thang máy kính mang đến tầm nhìn toàn cảnh cho ngôi nhà

Đối với các nhà kinh doanh bất động sản muốn tạo sự khác biệt và gia tăng giá trị của công trình. Thì một ngôi nhà có thang máy thực sự nổi bật so với đám đông, đưa những công trình này vào danh sách những ngôi nhà được tìm kiếm và mong đợi. Và không chỉ sử dụng để vận chuyển người từ tầng này qua tầng khác. Mà thang máy còn là một công cụ để vận chuyển đồ đạc qua các tầng. Nhất là khi xu hướng nhà phố mới với nhiều tầng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Lắp đặt thang máy rất cần thiết ở các ngôi nhà cao tầng

Đặc biệt, đối với các bất động sản mới và đã được tân trang lại, các chủ đầu tư luôn đảm bảo những ngôi nhà này hữu ích trong tương lai. Và hệ thống thang máy cũng giúp hỗ trợ việc bán bất động sản nhanh chóng và dễ dàng. Bởi khi có sẵn thang máy, chủ nhân ngôi nhà không còn phải quan tâm việc lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu nữa.

Tại Việt Nam, các công trình nhà ở được bổ sung thang máy gia đình đã trở thành một phần quan trọng. Hệ thống thang máy không chỉ là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cuộc sống của con người. Mà còn được xem như là một sản phẩm giúp nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn.  

Những lý do trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy cần phải bổ sung ngay một chiếc thang máy cho gia đình của mình. Trước khi tìm hiểu nên chọn loại thang máy nào phù hợp. Mời bạn cùng điểm qua các loại thang máy và giá lắp đặt thang máy.

Các loại thang máy và lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Bạn cần phải quyết định xem thang máy sẽ chở người hay hàng hóa

Nhà ở có nhiều loại, kiểu dáng và diện tích khác nhau. Vậy nên hệ thống thang máy cũng cần được sản xuất và thiết kế theo cá diện tích, kiểu dáng khác nhau. Trong một ngôi nhà mới, thang máy có thể là một phần trong bản vẽ thiết kế kiến trúc và có thể hoàn thành dự án này nhanh chóng an toàn. Trong một ngôi nhà đã xây, cần bổ sung thang máy thì cũng cần phải nghiên cứu chi tiết để đưa ra phương án hợp lý về an toàn, tài chính và kiến trúc. Vậy lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Ngoài ra, giá lắp đặt thang máy còn phụ thuộc vào cả loại thang máy mà bạn chọn cho ngôi nhà của mình. Có nhiều loại thang máy khác nhau nhưng phổ biến nhất là các loại dưới đây:

Trọng lượng (kích thước cabin – mm) Thang máy gia đình liên doanh Thang máy gia đình nhập nguyên kiện
Nippon (Nhật) Montanari (Ý)  
220 kg (800x800x2100) 290.000.000 – 330.000.000 550.000.000 – 600.000.000
350 kg (1000x1200x1200) 290.000.000 – 330.000.000 650.000.000 – 700.000.000
450 kg (1000x1200x1200) 300.000.000 – 380.000.000 700.000.000 – 750.000.000
750 kg (1000x1200x1200) 320.000.000 – 450.000.000 750.000.000 – 900.000.000

 

Mỗi một loại thang máy sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, chủng lại và trọng lượng. Trên đây là bảng giá thang máy tại Công ty Thang máy Lam Sơn. Để biết được việc lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu, hãy liên hệ ngay với Lam Sơn để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ lắp đặt và vận chuyển.

Những điều cần cân nhắc khi chọn thang máy gia đình

Khi quyết định lựa chọn được thương hiệu thang máy, bạn cần phải quyết định xem thang máy sẽ chở người hay hàng hóa. Và thang máy sẽ di chuyển bao nhiêu tầng, bạn có không gian phù hợp với thang máy hay không, vì tất cả điều này giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình cũng như biết được việc lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu. Có một số điều cần xem xét trước khi lắp đặt thang máy:

thang-may-nhap-khau
Thang máy sẽ được lắp đặt và sẵn sàng sử dụng chỉ trong vài ngày
  • Đối với những ngôi nhà đang xây, thường thì chủ đầu tư sẽ trao đổi với công ty thang máy để quyết định sản phẩm phù hợp.
  • Đối với một ngôi nhà hiện có, cần phải khảo sát hoặc thảo luận với đơn vị cung cấp thang máy để xác định sản phẩm nào phù hợp nhất.
  • Lựa chọn kiểu dáng của thang máy cần phải chi tiết và tỉ mỉ. Từ trục kính, tường tùy chỉnh, một loạt các tùy chọn cửa đến sàn đặt riêng. Bởi thang máy là một sản phẩm bổ sung có kiểu dáng và phong cách ấn tượng.
  • Sau khi quyết định loại thang máy, việc  lắp đặt thang máy sẽ yêu cầu sự tham gia của nhà thầu hoặc đơn vị cung cấp thang máy. Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào loại thang máy mà bạn cần lắp.

Kết luận:

Dù loại thang máy được chọn là gì, thang máy sẽ được lắp đặt và sẵn sàng sử dụng chỉ trong vài ngày. Ngoài việc đáp ứng được nhu cầu và thẩm mỹ, thang máy gia đình còn cần được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với chi phí đầu tư của bạn. Nếu bạn vẫn chưa chọn được thang máy phù hợp với yêu cầu của mình. Hãy đến với Thang máy Lam Sơn để được tư vấn và biết được chi phí lắp đặt thang máy gia đình giá bao nhiêu!

Đánh giá post