Giá lắp đặt thang máy 6 tầng hiện nay là bao nhiêu?

Mục lục

Trong lắp đặt thang máy gia đình, một vấn đề thường xuyên được quan tâm đó là chi phí lắp đặt. Với mức sống và kinh tế ngày càng được nâng cao thì ngày nay thang máy gia đình 6 tầng không còn là hiếm. Vậy giá lắp đặt thang máy 6 tầng có giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Giá lắp đặt thang máy 6 tầng

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình bao nhiêu

Khách hàng thường đặt ra những câu hỏi như lắp thang máy 2 tầng giá bao nhiêu, giá lắp thang máy gia đình 6 tầng là bao nhiêu? Trong thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình. Chẳng hạn như kích thước, cấu hình, chức năng, tùy chỉnh, kỹ thuật dân dụng, lắp đặt, bảo trì,… 

Vì vậy, nếu nhiều nhà cung cấp thang máy muốn báo giá thang máy 6 tầng trong nước ngay lập tức thì cũng chỉ đưa ra được phạm vi. Chứ không thể nói được giá chính xác. Khách hàng cần trao đổi chi tiết với nhà cung cấp hay sản xuất thang máy để có giá chính xác.

Ví dụ, bạn chọn thương hiệu trong nước hay thương hiệu nhập khẩu? Và tải trọng thang máy bạn yêu cầu là bao nhiêu? Giá thang máy đối với các tải trọng thang máy khác nhau đương nhiên cũng khác nhau. Vậy giá lắp đặt thang máy và thang máy gia đình 6 tầng giá bao nhiêu?

Giá thang máy 6 tầng bao nhiêu?

Giá thành thang máy gia đình 6 tầng chủ yếu phụ thuộc vào việc lắp đặt loại thang máy của thương hiệu nào. Loại có chất lượng thì trên 600 triệu, loại trung bình là hàng vài trăm triệu, loại kém hơn thì khoảng 100 triệu. Nhưng chất lượng của thang máy cũng rất khác nhau. 

Giá thang máy phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm

Bạn nên sử dụng thang máy liên doanh nếu muốn bảo trì thường xuyên và dễ thay thế, sửa chữa. Giá thang máy liên doanh khoảng 300 triệu đồng, chọn nhập khẩu thì tầm 800 triệu đồng trở lên.

Nếu bạn muốn lắp thang máy cho ngôi nhà 6 tầng và muốn biết giá giá lắp đặt thang máy. Bạn phải tính xem bạn muốn thang máy nặng bao nhiêu kg. Và bạn phải biết rằng giá cả là khác nhau đối với các tải trọng khác nhau. Mặc dù bạn đang sử dụng thang máy tầng 6 cho gia đình nhưng do chiều cao nâng quá cao nên giá cũng có thể khác nhau.

Thêm vào đó giá còn bị tác động bởi số điểm dừng. Mỗi điểm dừng sẽ tăng thêm 10 triệu đồng tùy thuộc vào đơn vị cung cấp thang máy, giá này cũng có sự chênh lệch.

Giá lắp đặt thang máy bao gồm những gì?

Nếu bạn muốn biết những thông tin cơ bản về chi phí lắp đặt thang máy thì có thể tham khảo các nội dung sau:

Chất lượng thang máy gia đình

Hiện nay các thang máy gia đình thường chia làm ba loại khác nhau: cao, trung bình và thấp. Các hạng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Các thiết bị ở các cấp khác nhau có nhiều điểm khác biệt về hệ thống truyền động, vật liệu, sự khéo léo, hiệu suất, sự thoải mái, bảo vệ môi trường, độ bền của các bộ phận và cảm giác chất lượng. 

Thang máy gia đình tiết kiệm hiện tại cần khoảng 250 triệu đồng. Trong khi thang máy thoải mái hơn một chút cần khoảng 400 triệu đồng. Và thang máy cao cấp cần hơn 800 triệu đồng. Người dùng có thể lựa chọn những gì phù hợp với mình tùy theo sức kinh tế của bản thân.

Chi phí xây dựng dân dụng

Chi phí xây dựng dân dụng cũng nằm trong giá lắp đặt thang máy và chủ yếu bao gồm chi phí xây dựng trục và đào hố. Chi phí này liên quan trực tiếp đến loại dẫn động thang máy và sản phẩm có đi kèm với trục tích hợp hay không. 

Lấy ví dụ loại thủy lực và loại kéo, thông thường phải xây trục và đào hố đáy. Bây giờ trục tích hợp có thể giảm chi phí đào trục, nhưng nếu không có thì bạn cần phải đào. Ngoài ra còn có loại thang máy trục vít nhập khẩu, công nghệ khá tiên tiến, có trục riêng mà không cần đào.

Nên tìm kiếm đơn vị lắp đặt thang máy uy tín

Giá lắp đặt thang máy

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình liên quan mật thiết đến bộ truyền động. Hệ thống truyền động của thang máy gia đình là khác nhau. Và cấu tạo cũng khác nhau. 

Với kết cấu phức tạp, việc lắp đặt tốn nhiều thời gian và công sức và giá thành tương đối cao. Ba hệ thống truyền động phổ biến là thủy lực, lực kéo và trục vít theo thứ tự từ phức tạp đến đơn giản. Giá thành thấp hơn loại trục vít. 

Thứ hai là chiều cao của tầng, chi phí lắp đặt của công trình tự nhiên cũng cao hơn, việc thêm tầng sẽ dẫn đến chênh lệch chi phí khác nhau. Và giá lắp đặt thang máy gia đình cũng có sự thay đổi. 

Một số lưu ý khi mua lắp đặt thang máy gia đình

Hệ thống truyền động của thang máy gia đình

Các loại thang máy loại nhỏ hiện nay thường sử dụng hai loại truyền động là thang máy kéo và thang máy trục vít. Thang máy kéo dựa vào lực ma sát giữa dây kéo và bánh xe để tạo ra lực kéo điều khiển cabin lên và xuống. Nhằm đạt được chức năng lên xuống của thang máy. Thang máy trục vít sử dụng lực để cho phép trục vít chạy dọc theo đai ốc để đạt được chức năng chuyển động lên xuống của cabin.

Sự an toàn của thang máy

Thang máy gia đình nói chung không nằm trong phạm vi giám sát thiết bị đặc biệt. Nên khi mua thang máy cần quan tâm đến độ an toàn của thang máy. Để mang lại sự tiện lợi và thiết thực cho gia đình.

Tóm lại, nếu bạn đang muốn bổ sung thang máy vào ngôi nhà 6 tầng. Thì bạn cần xác định được loại thang máy, chiều cao, tải trọng và trang trí nội thất cabin. Các đơn vị cung cấp thang máy sẽ đưa cho bạn một bảng báo giá lắp đặt thang máy cụ thể nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ với Thang Máy Lam Sơn, để nhận được sự tư vấn trực tiếp về các sản phẩm thang máy bạn cần.

Đánh giá post