Cách mua và tham khảo giá thang máy gia đình loại nhỏ

Mục lục

Cách chọn mua cũng như giá thang máy gia đình loại nhỏ cũng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy mua thang máy gia đình loại nhỏ cần lưu ý những gì ngoài giá cả? 

Giá thang máy gia đình loại nhỏ

Giá thang máy gia đình bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Ví dụ: các chế độ truyền động khác nhau và các nhãn hiệu khác nhau có giá khác nhau. Chọn thang máy gia đình điều khiển bằng điều chỉnh tần số và điện áp thay đổi để giúp hoạt động của nó thoải mái, ổn định và tiết kiệm năng lượng hơn.

Cách mua và tham khảo giá thang máy gia đình loại nhỏ

Kích thước có ảnh hưởng đến giá thang máy?

Ngoài các yếu tố này, thì kích thước thang máy có quyết định đến giá thang máy gia đình loại nhỏ hay không?

Thang máy gia đình loại nhỏ không phải là kích thước càng nhỏ thì giá càng rẻ mà sự chênh lệch về kích thước và giá thành là nhỏ. Ở góc độ lắp đặt thang máy thì việc lắp đặt thang máy trong không gian nhỏ sẽ khó hơn so với không gian rộng. 

Không phải kích thước càng nhỏ thì càng rẻ, cũng không phải kích thước càng lớn thì càng đắt. Giá cả quan trọng nhất vẫn liên quan đến chiều cao thang máy cần nâng và cấu hình của thang máy. Ví dụ: chất liệu của vận thăng, địa điểm dừng, có màu tùy chỉnh đặc biệt hay không,…. 

Giá thang máy gia đình loại nhỏ 

Giá này không chỉ là giá của thang máy mà còn là giá của thang máy đã bao gồm tất cả các chi phí. 

Ví dụ như: 

  • Vận thăng có cần tự làm lại hay không, xử lý hố móng như thế nào, chi phí lắp đặt và vận hành hay không. 
  • Đã bao gồm chi phí vận chuyển và cẩu đến tận nhà hay chưa? 
  • Thang máy có tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường hay không? 
  • Hóa đơn tiền điện sử dụng hàng ngày chi phí sau bảo trì, thời gian bảo hành là bao lâu?
  • Thang máy có được đảm bảo sau khi bán hay không?

Điều quan trọng nhất là vì thang máy gia đình loại nhỏ nói chung tải trọng khoảng 300kg. Chúng không phải chịu sự giám sát thiết bị đặc biệt trong phạm vi, vì thế vẫn cần chú trọng đến hiệu suất an toàn của thang máy. Vì thế việc lựa chọn mua thang máy cũng cần thận trọng.

Trên thị trường thang máy gia đình có rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã, giá thang máy gia đình loại nhỏ,… Và ai cũng cảm thấy phân vân khi mua chúng. Vậy mua thang máy gia đình loại nhỏ có những cách nào? 

Mua thang máy gia đình loại nhỏ

Chọn thang máy gia đình loại nhỏ nhưng có độ an toàn cao

Thang máy gia đình có yêu cầu cao hơn về độ an toàn. Để tránh mất điện đột ngột hoặc hỏng hóc trong quá trình vận hành thang máy. Thang máy gia đình có thiết bị cứu hộ tự động và cấu hình quay số tự động được lựa chọn để tối đa hóa sự an toàn cho gia đình. 

Cách mua và tham khảo giá thang máy gia đình loại nhỏ

Một số thương hiệu thang máy sẽ được trang bị bộ lưu điện khẩn cấp. Có thể khởi động trong trường hợp mất điện đột ngột. Đảm bảo thang chạy đến tầng gần nhất và cửa thang được mở. Tránh tình trạng người sử dụng bị kẹt do đột ngột mất điện. 

Thiết bị quay số khẩn cấp có thể thông báo kịp thời cho các nhân viên khác để tạo điều kiện ứng cứu kịp thời. Chức năng này cũng là yếu tố tác động đến giá thang máy gia đình loại nhỏ.

Chọn thang máy gia đình loại nhỏ phù hợp với cấu trúc của ngôi nhà

Thang máy gia đình khác với thang máy cỡ lớn thương mại. Cấu trúc dân dụng xác định rằng thang máy gia đình thường áp dụng cấu trúc thang máy gia đình không có phòng máy.

Động cơ của thang máy gia đình có thể được lắp đặt trên tầng cao nhất của vận thăng mà không cần phải chế tạo máy giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng và không gian. Đồng thời có thể chỉnh sửa vẻ đẹp của công trình, là một sự kết hợp hoàn hảo. Yếu tố thẩm mỹ này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thang máy gia đình loại nhỏ.

Chọn cách mở cửa phù hợp cho thang máy gia đình

Các phương thức mở cửa của thang máy gia đình được chia thành cửa kéo và cửa tự động. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu thực tế của gia đình. Nhìn chung thì có thể lựa chọn kiểu mở cửa tự động cho thang máy gia đình để tiết kiệm không gian hơn. 

Cách mua và tham khảo giá thang máy gia đình loại nhỏ

Cửa tự động mở một bên có thể tiết kiệm diện tích ngôi nhà một cách tối đa và sử dụng chiều rộng của palăng nhiều nhất có thể. Đồng thời, còn có thể thuận tiện cho người tàn tật và người già bị hạn chế di chuyển, Và nó cũng phản ánh những cân nhắc thiết kế nhân bản.

Chọn thương hiệu có chế độ bảo trì sau bán hàng đáng tin cậy

Khi mua hàng, ngoài giá thang máy gia đình loại nhỏ. Bạn cũng cần tìm hiểu xem thang máy gia đình có hệ thống và giải pháp xử lý sự cố hay không? Có chế độ hậu mãi kịp thời, hiệu quả khi thang máy gia đình gặp sự cố; có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp và hiệu quả khi thang máy gia đình đến ngày bảo trì hay không?  Khi chủ sở hữu có vấn đề về vận hành và muốn hỏi có thể nhận được phản hồi kịp thời và hiệu quả từ nhà sản xuất không?

Hiện nay ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp, sản xuất thang máy với giá thang máy gia đình loại nhỏ khác nhau. Các gia chủ có thể sử dụng nội dung trên để tham khảo khi mua hàng. Thang máy gia đình loại nhỏ được lắp đặt nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi tốt hơn cho gia đình nên yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Và để đảm bảo an toàn nhất, hãy lựa chọn thang máy gia đình tại Thang máy Lam Sơn.

Đánh giá post