Cách chọn thang máy lồng kính phù hợp nhất cho gia đình bạn

thang-may-kinh

Mục lục

Bí quyết đằng sau cách chọn thang máy lồng kính tốt nhất cho gia đình và ngôi nhà của bạn. Chính là bắt đầu từ việc hiểu chính xác những gì bạn mong đợi từ thiết bị này trong ngôi nhà. Và những nhân tố sau đây sẽ giúp bạn xác định chính xác những gì bạn và gia đình bạn cần khi nói đến thang máy lồng kính. Hãy cùng tìm hiểu xem các các yếu tố đó là gì? Để lựa chọn được hệ thống thang máy bằng kính thích hợp nhất theo mong muốn của bạn!

Cách chọn thang máy lồng kính qua không gian lắp đặt

Trước hết, bạn cần tự hỏi mình câu hỏi này: “Tôi có bao nhiêu không gian cho thang máy lồng kính?” Nếu câu trả lời cho câu hỏi này là “Không nhiều”. Bạn sẽ cần phải xem xét một thang máy gia đình nhỏ, gọn. Đây là chi tiết rất quan trọng. Vì chắc chắn bạn sẽ không muốn mua phải một chiếc thang máy không phù hợp với ngôi nhà.

thang-may-gia-dinh-long-kinh-4

Nếu bạn có nhiều không gian, thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại thang máy lồng kính trên thị trường. Vì bạn chỉ cần đến đơn vị cung cấp thang máy, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách cụ thể, dễ dàng và nhanh chóng cho hệ thống thang máy mà bạn muốn.

Ngoài ra, thang máy lắp đặt bên ngoài nhà cũng đang trở thành một trong những cách chọn thang máy lồng kính. Khi mà đa số các ngôi nhà hiện nay không có đủ không gian nội thất để bổ sung thang máy. Nếu bạn sở hữu một khuôn viên sân vườn rộng, thang máy kính chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng khi được bố trí bên ngoài.

Kích thước thang máy lồng kính phù hợp với ngôi nhà

Một khi không bị hạn chế bởi không gian lắp đặt. Thì việc cách chọn thang máy lồng kính qua kích thước phù hợp sẽ không quá khó. Các yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một chiếc thang máy có kích thước đúng như những gì bạn muốn.

Điều đầu tiên bạn cần xem xét về nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn có muốn thang máy chở hơn nhiều người cùng một lúc không? Bạn có muốn một thang máy rộng để chứa được chiếc xe lăn hay không? Hay bạn chỉ quan tâm đến thang máy cá nhân phục vụ cho riêng bạn? Nếu bạn muốn một thang máy lồng kính có thể vận chuyển số lượng người nhiều, thì kích thước rộng sẽ luôn được ưu tiên.

thang-may-long-kinh

Sau khi xác định nhu cầu, thì ngân sách chính là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến cách chọn thang máy lồng kính của bạn. Thang máy càng lớn thì chi phí càng cao. Ngoài ra, thang máy càng chở được nhiều người thì khả năng tiêu thụ cũng cao hơn. Yêu cầu nhiều không gian hơn. Thời gian lắp đặt cũng sẽ dài hơn. Chính vì thế, giá thang máy lồng kính cũng sẽ đắt hơn. Nếu bạn đang có xu hướng tiết kiệm tiền, hãy chọn một thang máy nhỏ hơn.

Cách chọn thang máy lồng kính qua phong cách

Nếu bạn không bị tác động bởi chi phí mua thang máy. Thì bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng thang máy lồng kính. Hãy lựa chọn thang máy theo kiểu kiến trúc ngôi nhà của bạn. Là kiểu truyền thống hay hiện đại. Là phong cách lãng mạn hay cổ điển?

Dù là phong cách này thì bạn hãy đảm bảo kiểu dáng thang máy phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Bởi đây là không gian sống của cả gia đình bạn không phải ở hiện tại mà còn trong tương lai. Điều đặc biệt hơn là thang máy bằng kính đa số đều phù hợp với mọi kiểu kiến trúc. Vậy nên thang máy kính hiện đang trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện nay.  

Cách chọn thang máy lồng kính cần quan tâm đến bảo trì

Bảo trì là một vấn đề lớn bạn cần quan tâm khi lựa chọn thang máy kính. Bạn cần sử dụng hệ thống thang máy kính trong bao lâu? Bạn có sẵn sàng bảo trì thang máy thường xuyên không? Các câu hỏi này được đặt ra vì thang máy là một trong những thiết bị sử dụng lâu sẽ gây ra một số sự cố cho người dùng. Vậy nên bảo trì cũng là nhân tố liên quan đến cách chọn thang máy lồng kính cho ngôi nhà của bạn.

thang-tai-khach

Công việc bảo trì gồm việc kiểm tra tổng thể, kiểm tra chi tiết, kiểm tra các buồng máy, cáp và các bộ phận chuyển động khác xem có bị ăn mòn và rỉ sét không. Việc kiểm tra này nhằm đảo bảo mọi thứ đang hoạt động hiệu quả. Với một số dòng thang máy, bạn bắt buộc phải kiểm tra bảo dưỡng hàng năm. Và với một số loại thang máy khác, bạn hầu như không phải kiểm tra chúng. 

Kết luận

Chính vì vậy, bảo trì cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc chọn thang máy bằng kính của bạn. Bạn cần xác định được các yêu cầu cụ thể, để nhân viên tư vấn hướng dẫn bạn lựa chọn được thang máy phù hợp.

Khi bạn quyết định lắp đặt thang máy trong gia đình. Có rất nhiều cách chọn thang máy lồng kính sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn. Thang máy gia đình khác nhau về kiểu dáng, kích thước và thiết kế. Lựa chọn đúng sẽ làm cho thang máy mới của bạn phù hợp nhất với ngôi nhà và phong cách sống của bạn. Bên cạnh đó, thang máy còn mang đến sự tiện nghi cũng như nâng hạng giá trị ngôi nhà mà bạn đang sống. Nếu bạn muốn lắp đặt thang máy, hãy đến với Thang Máy Lam Sơn để được tư vấn cung cấp lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp, chất lượng.

Đánh giá post