6 lợi ích khi lắp đặt thang máy lồng kính trong nhà bạn nên biết

Thang lồng kính bền và sử dụng được lâu dài

Mục lục

Khi nhắc đến thang máy bằng kính, nhiều người sẽ liên tưởng đến các trung tâm thương mại sang trọng. Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, thang máy kính có thể xuất hiện ngay trong ngôi nhà của bạn. Với những địa chỉ cung cấp thang máy gia đình chuyên nghiệp, thì việc tạo ra một chiếc thang máy bằng kính trang nhã cho ngôi nhà của bạn luôn rất dễ dàng. Vậy có nên lắp đặt thang máy lồng kính trong nhà hay không? 6 lợi ích của việc lắp đặt thang máy kính dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

1. Thang máy gia đình hỗ trợ chăm sóc người già và trẻ nhỏ

Các thành viên cao tuổi và trẻ nhỏ của gia đình có thể cần di chuyển hoặc vào phòng ở tầng trên một cách dễ dàng và nhanh chóng bất kỳ lúc nào. Việc để người già hoặc trẻ nhỏ đi cầu thang bộ có thể không đảm bảo an toàn. Việc leo lên và đi xuống cầu thang bộ bất cứ khi nào cần sẽ khiến họ có thể gặp rủi ro như té ngã, chấn thương, gãy xương, tổn thương não, các cơ quan quan trọng và thậm chí có thể gây chết người. Vì thế, việc lắp đặt thang máy lồng kính sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho các thành viên trong nhà. 

thang-may-long-kinh
Giúp di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng bất kỳ lúc nào

2. Thang máy lồng kính dành cho người có nhu cầu đặc biệt

Các thành viên có khó khăn về thể chất có thể sử dụng thang máy để đưa xe lăn đi lại tự do từ các tầng trên của ngôi nhà đến các phòng ở tầng trệt. Thang máy gia đình được thiết kế cho phép các cá nhân hay các bệnh nhân ngồi trên xe lăn có thể dễ dàng di chuyển lên xuống các tầng một cách độc lập. Đặc biệt là không cần rời khỏi chiếc xe lăn hay cần người hỗ trợ.

3. Lắp đặt thang máy lồng kính giúp cải thiện tính di động

thang-may-long-kinh
Thang máy trong nhà giúp việc vận chuyển đồ đạc nhanh chóng

Thang máy gia đình giúp việc di chuyển giữa các phòng thẳng đứng rất tuyệt vời và nhanh chóng. Ngoài việc cải thiện khả năng an toàn khi di chuyển trong nhà, thang máy gia đình sẽ mang giúp vận chuyển đồ đạc, các vật dụng, các món đồ nội thất, các vật nặng,… đến mọi tầng của ngôi nhà mà không cần phải leo lên và xuống cầu thang. Không chỉ di chuyển dễ dàng, thang máy trong nhà giúp việc vận chuyển đồ đạc nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. 

4. Thang máy lồng kính giúp tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Một ngôi nhà được lắp đặt thang máy lồng kính sẽ giúp gia tăng sự tinh tế, phong cách và tối đa hóa công năng sử dụng của gia đình bạn. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn khi bạn bán lại hay cho thuê. Khi ngày càng có nhiều người lớn tuổi, yêu thích phong cách sống độc đáo và giá cả của các căn hộ giảm. Thì thang máy gia đình sẽ ngày càng trở thành một sự cân nhắc quan trọng đối với các chủ sở hữu nhà tương lai khi quyết định mua hay thuê một căn nhà để sinh hoạt.

5. Lắp đặt thang máy lồng kính giúp tiết kiệm không gian trong nhà

Thang máy gia đình có thể được lắp đặt bên ngoài các ngôi nhà. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian đáng kể trong nhà của bạn. Mà còn có thể cung cấp một lối vào nhà thuận tiện hơn trong khi vẫn đảm bảo an toàn trước những tác động bên ngoài. Không gian do cầu thang đi lên có thể được tận dụng tốt nhất để chứa thêm thiết bị gia đình, hoặc đồ nội thất, đồ cổ, hoặc thêm một phòng cho mục đích cá nhân như thư viện hoặc văn phòng tại nhà.

thang-may-lam-son
Thang máy gia đình có thể được lắp đặt bên ngoài các ngôi nhà

Ngoài ra, khi lắp đặt thang máy lồng kính bên trong ngôi nhà, bạn còn có thể tạo ra một không gian sống thoáng ảo. Chất liệu trong suốt sẽ khiến đôi mắt bạn có tầm nhìn rộng hơn, khiến không gian trở nên thoáng và sáng sủa hơn.

6. Nâng cao vẻ đẹp của không gian nội thất sang trọng trong nhà bạn

Lắp đặt thang máy lồng kính hiện đại chỉ yêu cầu một phần nhỏ diện tích sàn của bạn. Chưa kể các thang máy này còn có thể được sử dụng như các món đồ nội thất được thiết kế theo phong cách cá nhân nếu bạn đặt làm ở một đơn vị sản xuất theo yêu cầu tại nơi bạn ở. Các yêu cầu này có sẵn với hầu hết các đơn vị cung cấp thang máy và bạn chỉ việc đưa ra ý tưởng để các kỹ sư có thể tạo nên một chiếc thang máy như đúng bạn mong muốn. 

Hiện nay, việc lắp đặt thang máy gia đình sẽ giải quyết rất nhiều khó khăn về di chuyển trong ngôi nhà của bạn. Nhưng thang máy lồng kính được lắp đặt tốt không chỉ phục vụ nhu cầu vận chuyển trong nhà mà còn có thể biến đổi và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của bạn. Vì thế, hãy lắp đặt ngay một chiếc thang máy lồng kính nếu bạn đang có nhu cầu.

Nếu bạn muốn lắp đặt thang máy lồng kính ngay bây giờ, hãy đến với Thang Máy Lam Sơn để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp. Các kỹ sư của Lam Sơn sẽ làm việc cùng bạn qua từng bước của quy trình để mang đến một chiếc thang máy mới sang trọng phù hợp hoàn hảo với ngôi nhà của bạn. 

Đánh giá post