Ưu điểm của thang máy gia đình loại nhỏ nhập khẩu

Mục lục

Nhiều gia đình muốn lắp đặt thang máy trong nhà nhưng một số loại thang máy gia đình có yêu cầu tương đối cao về kích thước và cách lắp đặt. Vì thế thang máy gia đình loại nhỏ được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu về diện tích và cách lắp đặt. Ngoài điểm nổi bật này, thang máy loại nhỏ còn sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác. Mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây!

Thang máy gia đình loại nhỏ phù hợp với nhà ống

Thang máy gia đình nhỏ không đáy có kích thước nhỏ và không gian lớn. Thang máy này đi kèm với pa lăng tích hợp và còn có palăng bằng kính toàn cảnh tùy chọn. Ngay cả khi không có trục thang riêng, thang vẫn có thể được lắp đặt. Thang máy gia đình nhỏ có thể lắp đặt trực tiếp trên mặt đất. Chỉ chiếm khoảng 1m2 và tỷ lệ sử dụng không gian cao khoảng 70%.

Thang máy gia đình loại nhỏ

Ngoài ra, khi lắp đặt thang máy này cũng không cần đào hố, không cần công trình dân dụng, không hạn chế chiều cao tầng trên không có phòng máy. Bạn không phải lo lắng về việc lắp đặt một cái thang máy sẽ làm hỏng phong cách trang trí nhà hoặc sưởi ấm dưới sàn. Và bạn không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến ánh sáng ban ngày.

Với tính năng này, thang máy hoàn toàn thích hợp cho các căn nhà phố được xây dựng ngày càng nhiều tại Việt Nam. Và vì thế, việc lắp đặt thang máy trong các ngôi nhà có diện tích khoảng 60m2 đến 1002 cao từ 3 tầng đến 4 tầng cũng ngày một cao.

Thang máy gia đình loại nhỏ có không gian sử dụng lớn

Kích thước tối thiểu của thang máy loại nhỏ có diện tích khoảng 0,84m2, kích thước dự phòng là 1020 * 980mm, kích thước hoàn thiện là 600 × 830mm có thể chứa được 2 – 3 người trong gia đình và có tải trọng 300kg. .

Bên cạnh đó, thang máy gia đình nhỏ có trục kính tích hợp riêng, linh hoạt và thích ứng. Có thể lắp đặt thang ở giữa cầu thang bộ, bên cạnh cầu thang bộ, dựa vào tường, trong trục sẵn có hoặc ngoài trời. Đối với những nơi có chiều cao tầng trên cùng hạn chế lắp được nửa thiết kế cửa cao.

Với kích thước và vị trí lắp đặt linh hoạt, thang máy gia đình loại nhỏ mang lại sự tiện lợi như những loại thang máy thông thường khác.

Thang máy lồng kính loại nhỏ tích hợp vào thiết kế trang trí nhà

Thang máy gia đình nhỏ có thể được tùy chỉnh thành thang máy lồng kính toàn cảnh, với trần nhà được tráng gương. Bên cạnh đó là các tùy chọn ngắm cảnh năm mặt, trong suốt hơn và sáng hơn.

Ngoài ra, công nghệ đèn nền LED trình chiếu chất lượng cao, bảng điều khiển cảm ứng hoạt động thông minh và dễ dàng,… Tất cả đều giúp cho thiết bị này phù hợp với phong cách trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều chủng loại thang máy loại nhỏ cho bạn lựa chọn.

Thang máy gia đình loại nhỏ an toàn và bền, chi phí bảo trì thấp

Thang máy loại nhỏ an toàn và bền bỉ, truyền động bằng trục vít. Thang máy trục vít cực kỳ an toàn, không có nguy cơ trồi sụt. Do kết cấu đơn giản nên giá bảo dưỡng sau này không cao và sự cố cũng ít xảy ra.

Quá trình thi công thang máy loại này cũng diễn ra nhanh chóng nhờ kết cấu không phức tạp. Nếu chất lượng thang máy và quy trình lắp đặt thang máy loại nhỏ đạt tiêu chuẩn, thì thang hoạt động rất êm ái và ổn định. Từ đó đảm bảo sự an toàn cho các gia đình đang sử dụng thang.

Vì thang máy có kích thước nhỏ gọn nên công suất cũng nhỏ. Điều này kéo theo việc tiêu thụ điện năng cũng thấp hơn so với thang máy thông thường.

Thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy gia đình loại nhỏ có giá thành vừa phải

Thang máy gia đình khác với thang máy công cộng. Xét về không gian lắp đặt hạn chế, không có vận thăng chuyên dụng, chiều cao nâng nhỏ nên thiết kế đơn giản hơn và thu nhỏ, không cần phòng máy.

Trên cả nước ngày càng xuất hiện nhiều ngôi nhà phố mặt tiền từ 4m, 5m, 6m,… Để nâng cao chất lượng cuộc sống, nhiều chủ nhà sẽ lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình trong ngôi nhà của mình. Vậy thang máy gia đình loại nhỏ có giá bao nhiêu hiện nay?

Trước khi lắp đặt, gia chủ cần tìm hiểu trước giá thang máy gia đình và đưa ra mức kinh phí tương ứng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thang máy gia đình và giá thang máy gia đình của các hãng khác nhau cũng có sự chênh lệch lớn.

Thang máy gia đình loại nhỏ

Hơn nữa, kích thước thang máy, chiều cao vận chuyển, kết cấu và kiểu dáng cũng tác động đến giá thang máy. Để biết được giá thang máy gia đình chính xác nhất, bạn có thể liên hệ với Thang máy Lam Sơn để được tư vấn. Tuy nhiên, vì là sản phẩm được cung cấp cho nhiều gia đình, thang máy nhỏ này sẽ có mức giá rất phải chăng.

Kết luận

Trên đây là một số ưu điểm của thang máy gia đình loại nhỏ. Ngoài kích thước nhỏ, không gian rộng, chi phí bảo trì thấp, an toàn và đáng tin cậy. Thang máy gia đình còn mang lại được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi cho người sử dụng. Nếu bạn đã quyết định lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình, liên hệ ngay với Thang máy Lam Sơn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá post