Lợi ích của việc tùy chỉnh và thiết kế thang máy gia đình

Mục lục

Việc trang trí nội thất trong nhà là điều không thể thiếu để tạo nên một môi trường sống thoải mái. Và thang máy gia đình cũng là một thiết bị được nhiều người quan tâm trang trí. Hiện nay, một số chủ sở hữu thường chọn cách tùy chỉnh và thiết kế thang máy gia đình để tạo nên một không gian hoàn hảo. Vậy ngoài tính thẩm mỹ, thiết kế thang máy còn có những lợi ích nào?

Lợi ích khi thiết kế thang máy gia đình

Đánh giá cao giá trị ngôi nhà của bạn

Việc lắp đặt thang máy biệt thự cho một gia đình trong các ngôi nhà giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tại gia đình. Đồng thời tạo ra sự đánh giá cao về tài sản. Khi giao dịch nhà ở xảy ra, nhà có thang máy có thể thu hút những người mua nhà tiềm năng và vượt trội trong cạnh tranh thị trường.

Thêm vào đó, một thang máy được thiết kế hài hòa, đẹp mắt với nội thất cũng sẽ tạo ấn tượng hơi với khách hàng.

Tạo một môi trường thoải mái và đẹp

Thiết kế thang máy gia đình phù hợp để tạo ra một trải nghiệm an toàn và thoải mái cho gia đình. Đặc biệt là thuận tiện cho người già và trẻ em trong nhà. Không cần phải vội vã đi làm chỉ để lên xuống cầu thang, và di chuyển một cách thoải mái hơn khi ở nhà. Việc lên xuống cầu thang của gia đình bạn cũng rất thuận tiện. 

Đầu tư vào thiết kế thang máy còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cá nhân của từng gia đình. Bạn có thể yêu cầu thiết kế thang máy dành riêng cho gia đình cho người già, người tàn tật hay nhà có nhiều trẻ em.

Thiết kế thang máy gia đình đẹp

Trang trí nhà thang máy biệt thự gia đình chất lượng cao cũng có thể tạp nên được sự uyển chuyển đẹp mắt. Thiết kế trang trí thang máy phù hợp với phong cách thiết kế trang trí gia đình và trở thành một phần của ngôi nhà.

Nâng cao chất lượng và vẻ đẹp của trang trí nội thất. Đồng thời loại bỏ cách bố trí đơn lẻ từ đó làm cho không gian nội thất giữa các tầng cố định ban đầu trở nên sang trọng hơn.

Lưu ý khi tùy chỉnh – thiết kế thang máy gia đình

Hiện nay nhiều người đều quen thuộc với thuật ngữ “customization” (tùy biến, tùy chỉnh). Nó có mặt trong rất nhiều ngành, và ngành thang máy đương nhiên cũng có. Vậy người dùng cần lưu ý những gì khi tùy chỉnh thang máy gia đình? Những điểm sau đây cần được xem xét trong quá trình tùy chỉnh thang máy gia đình:

Hố đáy lắp thang máy

Nhiều thương hiệu thang máy gia đình yêu cầu không gian hố tương đối lớn nên đối với những người không đào được hố có thể phải bỏ công lắp đặt. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì không còn hố đáy nữa.

Thang máy gia đình có hố không đáy này có thể đặt trực tiếp trên mặt đất. Hay nói cách khác là chỉ cần những hố nhỏ, và những hố này thường chỉ cần vài chục cm.

Palăng của thang máy

Nhìn chung palăng chiếm một không gian tương đối lớn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã có các loại thang máy gia đình tích hợp palăng. Giúp tránh được tình trạng không đủ diện tích ở nhà nhưng lại bị chiếm không gian của palăng.

Phong cách trang trí

Làm thế nào để thiết kế thang máy gia đình phù hợp với môi trường, phong cách hiện tại của ngôi nhà cũng là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay thị trường thang máy gia đình sẽ chuẩn bị nhiều màu sắc cho thang máy gia đình để thích ứng với cách trang trí hiện có. Bên cạnh màu sắc thì kiểu dáng cũng là yếu tố nhiều người tìm kiếm. 

Hướng mở cửa khác nhau

Nhiều bạn có hướng mở cửa khác nhau ở các tầng khác nhau. Điều này không khó đối với các nhà sản xuất thang máy gia đình. Bạn có thể tùy chỉnh các hướng mở cửa khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

Chiều cao tầng trên cùng không đủ

Nếu bạn muốn cơi nới thang máy lên tầng áp mái nhưng chiều cao tầng áp mái tại vị trí lắp đặt thang máy chỉ có 1,5m. Vậy thì liệu có thể lắp đặt được thang máy gia đình hay không?

Hiện nay khi thị phần thang máy gia đình trục vít ngày càng cao. Đồng thời do ưu điểm về nguyên lý hoạt động của thang máy gia đình dạng trục vít nên không có yêu cầu gì về độ cao. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế thang máy gia đình với mức cao nhất chỉ 1 mét.

An toàn trong sử dụng thang máy

Bất kể tùy chỉnh nào thì độ an toàn của thang máy gia đình luôn được quan tâm. Hiện nay trên thị trường thang máy gia đình có 3 chế độ dẫn động chính. Trong đó, thang máy trục vít an toàn hơn truyền động thủy lực do nguyên lý hoạt động độc đáo của chúng. Và nếu bạn đặt tùy chỉnh thang máy gia đình phù hợp với ngôi nhà, độ an toàn chắc chắn sẽ đảm bảo tốt nhất cho gia đình bạn.

Trên đây là một số thông tin về tùy chỉnh, thiết kế thang máy gia đình. Nếu bạn cần thiết kế, tùy biến hay tùy chỉnh thang máy thích hợp với nhu cầu gia đình mình. Hãy liên hệ với Thang máy Lam Sơn để được tư vấn cụ thể nhất. Lam Sơn cam kết sẽ mang đến cho các khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đánh giá post