Lắp đặt thang máy gia đình bao nhiêu tiền? Giá tốt nhất hiện nay

Mục lục

Cho dù bạn là người cao tuổi quan tâm đến việc duy trì sự độc lập trong ngôi nhà của mình. Hay là một chủ nhà bị hạn chế khả năng di chuyển. Hoặc một người quan tâm đến việc tăng thêm tiện ích và giá trị cho tài sản của mình. Thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều khi lắp đặt thang máy gia đình. Và vấn đề mà bạn quan tâm khi sử dụng sản phẩm này chính là lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền? Bởi thang máy mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng vẫn là một sản phẩm có giá trị, khiến nhiều người phân vân và đắn đo. Mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết này để hiểu rõ hơn về chi phí và địa chỉ lắp đặt thang máy hiện nay.

Lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Chi phí trung bình của một thang máy gia đình là bao nhiêu? Đó là một câu hỏi phổ biến đối với những người có ý định lắp đặt thang máy. Nhưng giá thành của các sản phẩm thang máy gia đình phần lớn có thể khác nhau dựa  vào loại thang máy, kích thước thang máy và cả đơn vị cung cấp thang máy. 

Giá thành sản phẩm có thể khác nhau dựa  vào loại thang máy

Những điều bạn cần kiểm tra là liệu bảng báo giá có bao gồm mọi thứ liên quan đến quá trình lắp đặt thang máy hay không. Công việc và chuẩn bị mặt bằng có thể tốn kém nếu nó không được đính kèm trong chi phí thang máy gia đình ban đầu. Bảng báo giá này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền.

Luôn luôn phải bao gồm một bảng báo giá được chia thành từng khoản. Bao gồm cả chi phí lắp đặt thang máy gia đình và tất cả các công việc để lắp đặt được thang máy, dựa trên bất kỳ một khảo sát địa điểm nào. Chính vì thế, bạn nên liên hệ với một số đơn vị lắp đặt thang máy uy tín để nhận được bảng báo giá tốt nhất.

Giá thang máy gia đình có bao gồm giao hàng không?

Ngoài vấn đề về lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền. Thì nhiều gia đình nên tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển cùng với chi phí vận chuyển thang máy. Nếu phí giao hàng không được bao gồm ngay từ đầu trong chi phí thang máy gia đình. Thì đây có thể là một số tiền khá lớn mà khách hàng không mong đợi phải trả như một phần của chi phí thang máy gia đình. 

Bất kỳ công ty thang máy gia đình chuyên nghiệp nào sẽ luôn bao gồm chi phí vận chuyển như một phần của chi phí thang máy gia đình tổng thể. Chính vì vậy không có thêm chi phí phát sinh khó chịu nào xảy ra sau này. Tuy nhiên, bên cạnh việc lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền bạn nên đặt ra câu hỏi với đơn vị cung cấp thang máy về dịch vụ vận chuyển để an tâm hơn.

Thang máy gia đình lồng kính hiện đại

Bảng giá thang máy gia đình phổ biến hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam có hai loại thang máy gia đình phổ biến là thang máy liên doanh và thang máy nhập nguyên kiện. Dưới đây là bảng giá thang máy gia đình của Thang máy Lam Sơn – đơn vị cung cấp thang máy chất lượng và an toàn trên thị trường hiện nay.

Trọng lượng (kích thước cabin – mm) Thang máy gia đình liên doanh Thang máy gia đình nhập nguyên kiện
Nippon (Nhật) Montanari (Ý)  
220 kg (800x800x2100) 290.000.000 – 330.000.000 550.000.000 – 600.000.000
350 kg (1000x1200x1200) 290.000.000 – 330.000.000 650.000.000 – 700.000.000
450 kg (1000x1200x1200) 300.000.000 – 380.000.000 700.000.000 – 750.000.000
750 kg (1000x1200x1200) 320.000.000 – 450.000.000 750.000.000 – 900.000.000

Bản giá thang máy có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn lắp đặt và địa điểm lắp đặt. Chính vì thế để biết được lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Thang máy Lam Sơn để nhận được bảng báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Địa chỉ uy tín lắp thang máy gia đình chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp thang máy gia đình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng tư vấn cụ thể giúp bạn việc lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền. Bởi có rất nhiều đơn vị đưa ra bảng giá không chi tiết, sau quá trình lắp đặt sẽ gặp phải chi phí phát sinh. Khiến bạn cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy gia đình chất lượng luôn rất quan trọng.

Nên chọn đơn vị lắp đặt thang máy uy tín

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong lựa chọn địa chỉ lắp đặt thang máy an toàn và chuyên nghiệp. Hãy đến với Thang máy Lam Sơn – đơn vị chuyên lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng thang máy gia đình hiện nay.

Lam Sơn – Đơn vị lắp đặt thang máy uy tín

Đến với Lam Sơn, các chuyên gia tư vấn tại đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến các loại thang máy gia đình mà bạn muốn. Đặc biệt là liên quan đến việc lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền. Đồng thời, Lam Sơn sẽ tư vấn giúp bạn hiểu việc lắp đặt thang máy gia đình có phải là điều phù hợp với ngôi nhà bạn hay không. Lựa chọn thang máy phù hợp cho gia đình, bạn sẽ có thể duy trì lối sống an toàn, độc lập và không gặp rủi ro hoặc bất tiện khi vận chuyển các vật nặng từ tầng này sang tầng khác.

Ngoài ra, Lam Sơn sẽ tư vấn về cách thang máy gia đình sẽ hoạt động trong nhà bạn, thông số kỹ thuật thang máy cũng như trả lời bất kỳ câu hỏi nào về việc lắp đặt và bảo trì. Hãy liên hệ ngay với Thang máy Lam Sơn để được tư vấn cụ thể và biết rõ hơn việc lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền cho ngôi nhà của bạn.

Đánh giá post