Làm thế nào để chọn một thang máy gia đình phù hợp?

thang-may-nhap-khau

Mục lục

Tìm kiếm thang máy gia đình hoàn hảo đòi hỏi bạn phải đưa ra nhiều quyết định. Bao gồm việc lựa chọn nhà sản xuất và nhà cung cấp chất lượng, uy tín. Đặc biệt là hệ thống công nghệ và kiểu dáng thang máy sao cho phù hợp là rất quan trọng. Để có thể lựa chọn được thang máy dễ dàng hơn, hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây!

Tìm đúng nhà sản xuất và đơn vụ cung cấp

Việc kết nối sớm với nhà sản xuất và nhà cung cấp sẽ giúp bạn có được một dự án thành công ngay từ đầu. Hợp tác với một nhà cung cấp đáng tin cậy có nghĩa là bạn có thể dựa vào họ để hướng dẫn bạn các tùy chọn tùy chỉnh và cung cấp cho bạn một ước tính chi phí khá chính xác. Các nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ biết được ngân sách của bạn và những lựa chọn nào sẽ phù hợp. Họ có thể đóng vai trò là người hướng dẫn mua thang máy cho gia đình của bạn.

Khi lắp thang máy cần hợp tác với một nhà cung cấp đáng tin cậy

Một trong các tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp thang máy gia đình là:

  • Có uy tín:

Đọc đánh giá của khách hàng về các nhà sản xuất thang máy trong khu vực của bạn. Đọc danh sách nhà thầu và hỏi khách hàng trước đó để tham khảo. Bạn càng nhận được nhiều lời chứng thực tích cực từ những khách hàng trước đây. Bạn càng cảm thấy tự tin hơn về sự lựa chọn của mình. Chọn một nhà sản xuất có uy tín đã có lịch sử trong ngành.

  • Có kinh nghiệm:

Hãy xác nhận rằng đơn vị đó đã kinh doanh trong nhiều năm. Sản xuất và lắp đặt thang máy gia đình đòi hỏi phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn an toàn của địa phương và quốc gia. Có nghĩa là kinh nghiệm là rất quan trọng. Một dấu hiệu tốt cho thấy một doanh nghiệp có kinh nghiệm là đơn vị đó  thuộc các tổ chức chuyên nghiệp.

  • Có thể tùy chỉnh: 

Khi tìm kiếm thang máy gia đình, bất kể đó là cho một ngôi nhà mới đang xây dựng hay một ngôi nhà hiện có. Bạn đang tìm kiếm một sự bổ sung mới đặc biệt cho ngôi nhà của mình. Bạn sẽ muốn thang máy của mình kết hợp hoàn hảo với ngôi nhà. Vì vậy bạn sẽ muốn mọi chi tiết phải chính xác – bao gồm sàn, vật liệu cabin, ánh sáng và cửa. Bạn càng có nhiều lựa chọn tùy chỉnh cho từng thành phần thang máy. Thì bạn càng có nhiều khả năng thiết kế thang máy phù hợp với ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo.

Hình ảnh thang máy lắp đặt của khách hàng
  • Bảo trì, sửa chữa:

Một tính năng quan trọng cần tìm là các kế hoạch dịch vụ bảo trì hoặc sửa chữa được cung cấp bởi công ty hoặc nhà cung cấp. Và những kế hoạch đó bao gồm những gì. Mặc dù không thể xảy ra sự cố toàn bộ, nhưng biết rằng bạn có thể nhận được dịch vụ đáng tin cậy và nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu sửa chữa khẩn cấp là một đề nghị có giá trị. 

Và nếu bạn chưa chọn được đơn vị nào, hãy đến trải nghiệm dịch vụ của Thang Máy Lam Sơn. Bởi nơi đây hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí trên đây về một đơn vị cung cấp thang máy chuyên nghiệp, uy tín.

Chọn cabin thang máy gia đình phù hợp phong cách

Bước tiếp theo bạn muốn thực hiện khi lắp đặt thang máy là chọn cabin hoàn hảo. Cabin thang máy được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Vậy nên mỗi một ngôi nhà khác nhau sẽ có mẫu cabin phù hợp và tối ưu nhất. Việc tìm hiểu về cabin thang máy giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Hiện nay, các cabin thang máy gia đình đều được thiết kế đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng, với tải trọng từ 150kg đến 450kg với tốc độ di chuyển nhanh. Bạn cần cân nhắc xem gia đình mình nên lựa chọn cabin có tải trọng bao nhiêu để đưa ra quyết định chính xác nhất!

Chọn công nghệ thang máy gia đình phù hợp

Công nghệ thang máy thường thuộc một trong các loại sau: thủy lực hoặc cáp kéo, ngoài ra còn có trục vít. Hệ thống công nghệ bạn chọn phụ thuộc vào những gì bạn cần và cách bố trí ngôi nhà của bạn. Đảm bảo cuộc trao đổi với đơn vị cung cấp thang máy, các chủ thầu hoặc kiến trúc sư xây dựng để lựa chọn được công nghệ phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chọn loại cửa thang máy gia đình

Các cabin thang máy gia đình đều được thiết kế đảm bảo an toàn

Cửa thang máy là một phần quan trọng để tạo nên sự hoàn thiện cho hệ thống thang máy. Mỗi loại cửa sẽ sở hữu những đặc điểm riêng. Trong đó bao gồm các loại sau:

  • Cửa thang máy mở tự động: mở từ trung tâm và mở lùa về một phía
  • Cửa thang máy mở bằng tay
  • Cửa thang máy giống cửa thông phòng
  • Cửa thang máy sắt xếp

Trong các loại trên, cửa thang máy tự động đang được lựa chọn nhiều nhất. Các loại khác đa số được lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và kiến trúc ngôi nhà.

Trên đây là các bước để bạn có thể sở hữu được một hệ thống thang máy gia đình hoàn hảo nhất. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống thang máy bạn yêu thích, hãy liên hệ ngay với Thang Máy Lam Sơn để được tư vấn nhé!

Đánh giá post