Giá lắp thang máy trong nhà cập nhật mới nhất 2021

Mục lục

Thang máy gia đình đã xuất hiện từ rất lâu. Nhưng trong những năm gần đây, thang máy trở thành một phương tiện ngày càng phổ biến và tiện lợi. Nhằm giúp mọi người có nhu cầu di chuyển nhanh chóng và dễ dàng trong ngôi nhà của mình. Nếu đang cân nhắc lắp đặt thang máy gia đình. Bạn có thể băn khoăn về giá lắp thang máy trong nhà. Bởi ngoài giá thang máy, thì chi phí lắp đặt cũng được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu thang máy gia đình có giá bao nhiêu và chi phí lắp đặt như thế nào?

Giá lắp thang máy và giá thang máy gia đình hiện nay

Giá thang máy gia đình hiện nay

Đa số những gia đình có nhu cầu đều đặt ra các câu hỏi rằng “cầu thang máy giá bao nhiêu?”. Câu trả lơi con phụ thuộc vào nhiều thứ. Có một số yếu tố quyết định giá thang máy, bao gồm thương hiệu và kiểu dáng của thang máy. Bán sử dụng thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh? Bạn mua thiết bị mới hay đã qua sử dụng và bạn mua thiết bị từ đâu.

Thang máy trở thành một phương tiện ngày càng phổ biến và tiện lợi

Thông thường, các đơn vị cung cấp thang máy thường đưa ra bảng giá thang máy theo thương hiệu và nguồn gốc thang máy. Trong đó, thang máy gia đình liên doanh có giá dao động từ 300 triệu đến 500 triệu đồng tùy theo trọng lượng và kích thước. Còn thang máy gia đình nhập nguyên kiện có giá từ 500 triệu đến 900 triệu đồng khác nhau tùy kích thước, trọng lượng.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp bảng giá thang máy giống nhau. Chính vì thế, để có được một bảng giá tốt nhất. Bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp thang máy chất lượng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn cũng cần đề cập đến giá thang máy đã bao gồm giá lắp thang máy hay chưa.

Chi phí lắp đặt thang máy

Hầu hết các đơn vị cung cấp thang máy đều bao gồm chi phí lắp đặt thang máy. Và họ khuyên người mua không nên tự lắp đặt. Bởi vì điều này có thể gây mất an toàn. Tổng chi phí cho thang máy và lắp đặt thang máy cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như kiểu bạn chọn, trong nhà hay ngoài trời, địa điểm lắp đặt, lắp đặt mới hay bổ sung cho ngôi nhà có sẵn.

Cũng giống như bảng giá thang máy, giá lắp thang máy của các đơn vị khác nhau cũng không giống nhau. Có những địa điểm sẽ thêm chi phí lắp đặt bào bảng báo giá thang máy. Có đơn vị sẽ đưa ra chi phí lắp đặt thang máy trong nhà riêng. Vậy nên, bạn cần phải cẩn thận trong việc ước tính chi phí đầy đủ để sở hữu được chiếc thang máy bạn cần.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp thang máy và thang máy

Tổng chi phí lắp đặt và lắp đặt thang máy mới sẽ phụ thuộc vào chiều cao cầu thang của bạn. Bên cạnh đó kiểu cầu thang, loại sản phẩm mới, cũ cũng tác động đến bảng giá.

Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu lắp đặt một thang máy có chiều cao lớn hơn so với mức tiêu chuẩn. Chi phí thang máy và giá lắp thang máy cũng sẽ thăng lên.

Thang máy thông thường có trọng lượng từ 220kg đến 750kg. Nếu bạn yêu cầu một thang máy hạng nặng hơn, bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho thiết bị mà bạn mong muốn.

Thang lồng kính bền và sử dụng được lâu dài
Thang lồng kính bền và sử dụng được lâu dài

Nếu bạn không đầu tư quá nhiều vào thang máy và muốn sử dụng sản phẩm chất lượng. Bạn có thể quan tâm đến các cầu thang máy đã qua sử dụng. Nếu bạn sử dụng thang máy cũ thì thông thường chi phí sẽ giảm đi một nửa so với thang máy mới. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thang máy cũ uy tín và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp thang máy luôn có sẵn dịch vụ bảo hành và bảo trì mỗi năm. Dịch vụ này thường đi kèm cùng với dịch vụ lắp đặt. Nhưng bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ này hay không. Nếu bạn lựa chọn kiểm tra bảo trì hằng năm để thang máy của bạn an toàn, hoạt động có hiệu quả. Bạn phải mất thêm chi phí.

Bên cạnh giá lắp thang máy thì một số công ty cung cấp thang máy có gói bảo trì hằng năm khi bạn mua thang máy. Việc bảo hành này thường yêu cầu thêm chi phí hằng năm. Và mức phí này cũng tùy thuộc vào từng mẫu thang máy và đơn vị cung cấp thang máy.

Lựa chọn địa điểm có giá lắp thang máy phù hợp

Thang máy kính mang đến tầm nhìn toàn cảnh cho ngôi nhà
Thang máy kính mang đến tầm nhìn toàn cảnh cho ngôi nhà

Trước khi quyết định địa chỉ lắp đặt thang máy, bạn nên quan tâm đến các vấn đề sau:

  • Tìm kiếm một công ty cung cấp thang máy có năng lực và kinh nghiệm trong lắp đặt thang máy.
  • Xem xét các dự án trước đây của đơn vị đó. Đảm bảo rằng các kỹ sư tại đây có kinh nghiệm lắp đặt thang máy.
  • Nhận báo giá thang máy và chi phí lắp đặt. Hãy yêu cầu rắng trong bảng giá bao gồm tất cả các dịch vụ mà họ cung cấp như lắp đặt, vận chuyển, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, giá thang máy,… Nhằm giúp bạn không bị phát sinh chi phí sau khi lắp đặt xong.

Thang máy gia đình là phương tiện tạo nên sự khác biệt trong việc di chuyển trong nhà. Nếu gia đình bạn cần lắp đặt một chiếc thang máy. Hãy đến với Thang Máy Lam Sơn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đây là địa điểm chuyên cung cấp, tư vấn, báo giá thang máy, giá lắp thang máy được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Đánh giá post