Điều kiện lắp đặt và giá lắp đặt thang máy gia đình hiện nay

Mục lục

Lý tưởng nhất là một ngôi nhà đẹp và môi trường sống có thể hạnh phúc hơn. Thang máy gia đình nâng cao phong cách chất lượng cuộc sống, mở rộng bán kính hạnh phúc. Và biến ngôi nhà trở thành nơi cư trú lý tưởng hơn, ít chờ đợi hơn một giây và tự do hơn. Vậy có phải ngôn nhà nào cũng lắp được thang máy? Và sản phẩm này có giá bao nhiêu và giá lắp đặt thang máy gia đình có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Điều kiện lắp đặt thang máy gia đình là gì? 

lap-dat-thang-may-gia-dinh
Thang máy gia đình nâng cao phong cách chất lượng cuộc sống

Trước khi tìm hiểu về giá lắp đặt thang máy gia đình, bạn nên quan tâm xem ngôi nhà của mình có phù hợp để sử dụng thiết bị này hay không. Điều quan trọng khi lắp đặt thang máy mà nhiều người quan tâm là nên làm gì nếu không có vận thăng?

Nếu nhà ở biệt thự có vận thăng dự phòng, bạn có thể so sánh chiều rộng và chiều sâu của cabin theo kích thước. Chiều rộng và chiều sâu của vận thăng để lựa chọn mẫu thang phù hợp. 

Nếu không có vận thăng dự trữ, bạn có thể xây dựng vận thăng mới ở một nơi thích hợp trong nhà và ngoài trời. Điều này tùy thuộc vào ngôi nhà và và tùy chỉnh thang máy gia đình theo kích thước chi tiết của vận thăng.

Lưu ý

Cần lưu ý rằng kích thước thực trong thang máy rất quan trọng. Và kích thước này cũng ảnh hưởng đến giá lắp đặt thang máy gia đình. Mỗi thang máy gia đình là một sản phẩm tùy chỉnh. Tất cả các kích thước đều được thiết kế và lắp đặt chặt chẽ. Các kích thước có liên quan đến sự giao thoa lẫn nhau, nếu có sai sót có thể gây ra việc không thể lắp đặt thang máy. 

Do đó khi đo vận thăng thì kích thước tịnh theo từng hướng quy về khoảng cách tối thiểu. Nếu có chỗ nhô ra trong vận thăng thì phải mô tả lại kích thước nhô ra và đưa lại cho kỹ thuật viên nhà máy để vẽ thang máy chính xác và hiệu quả.

Công suất tiêu thụ điện và độ ồn của thang máy

Ngoài các chức năng, giá lắp đặt thang máy gia đình. Thì người dùng còn quan tâm đến việc sử dụng thang máy có tốn điện không? Tiếng ồn trong quá trình hoạt động có ảnh hưởng đến cuộc sống không?

Tùy chỉnh thang máy gia đình theo kích thước chi tiết của vận thăng

Công suất hoạt động của động cơ, thành phần cốt lõi của thang máy gia đình nhìn chung vào khoảng 1.1kW. Tiêu thụ ít điện năng tương đương với tủ lạnh gia đình nên không phải lo lắng về chi phí vận hành hàng ngày.

Bên cạnh đó, động cơ thường được lắp ở tầng cao nhất của vận thăng và tốc độ chạy của thang máy gia đình nhìn chung thấp hơn thang máy công cộng. Thành xe áp dụng công nghệ giảm tiếng ồn nên sẽ không tạo ra tiếng ồn ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình khi ngủ và nghỉ trong quá trình hoạt động.

Thời gian và giá lắp đặt thang máy gia đình như thế nào?

Thang máy gia đình cần được tùy chỉnh theo kích thước yêu cầu khác nhau, và chu kỳ đặt hàng dài, thường trong vòng 2 tháng sau khi ký hợp đồng. Và chu kỳ lắp đặt khoảng 15 ngày.

Bạn nên lựa chọn các đơn vị cam kết sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu tiêu chuẩn cao và chất lượng cao. Hoặc nếu bạn lựa chọn thang máy nhập khẩu nguyên kiện thì nên tìm địa chỉ uy tín. Để đảm bảo thang máy đầy đủ các thành phần an toàn và đạt chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến xuất xưởng.

Về giá lắp đặt thang máy gia đình sẽ tùy thuộc vào từng loại thang máy, kiểu dáng thiết kế, từng địa điểm lắp đặt. Và đặc biệt là phụ thuộc vào cả kích thước, tải trọng thang máy, số tầng lắp đặt,… Thông thường, khi bạn quyết định đặt thang máy ở một đơn vị chuyên nghiệp. Bên đó sẽ cho bạn một bảng báo giá cụ thể về giá thang máy, giá lắp đặt, thời gian lắp đặt, bảo trì, bảo hành và bảo dưỡng.

Giá thang máy gia đình

thang-may-gia-dinh-long-kinh-4
Giá lắp đặt thang máy gia đình sẽ tùy thuộc vào từng loại thang máy

Hiện nay, thang máy thường có trọng lượng từ 220kg đến 750kg được chia thành thang máy gia đình liên doanh và thang máy gia đình nhập nguyên kiện. Và tất nhiên, các sản phẩm nhập khẩu thường có giá cao hơn, dao động từ 550 triệu đồng đến 900 triệu đồng tùy vào trọng lượng. Những sản phẩm này thường có thời gian đặt hàng lâu hơn từ 4 tháng đến 6 tháng. Chi phí bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị và giá lắp đặt thang máy gia đình này cũng sẽ cao hơn.

Còn thang máy liên doanh sẽ nằm trong khoảng 290 triệu đồng đến 450 triệu đồng. Với thang máy này, các thiết bị chính như động cơ, tủ điều khiển,… là được nhập khẩu hoàn toàn. Còn các thiết bị cơ khí như vách cabin, cánh cửa, sàn, khung,… sẽ được sản xuất trong nước. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư, bạn nên lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhất.

Kết luận về giá lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy gia đình giúp việc ra vào dễ dàng hơn. Giúp cuộc sống gia đình tự do hơn và nâng cao vẻ đẹp, giá trị cho ngôi nhà bạn. Đây là thiết bị cần thiết để tận hưởng cuộc sống tiện nghi cao cấp. Vì vậy, đừng ngần ngại về giá lắp đặt thang máy gia đình khi quyết định sử dụng thiết bị này. Nếu bạn cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy, hãy đến với Thang Máy Lam Sơn.

Đánh giá post