Cập nhật mới nhất giá thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu?

Mục lục

Với những tiêu chuẩn mới về chất lượng cuộc sống, ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt thang máy loại nhỏ trong ngôi nhà của mình. Thời gian gần đây có rất nhiều gia chủ tham khảo và đưa ra câu hỏi về giá thang máy loại nhỏ. Vậy giá thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu? Thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Ưu điểm của thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy gia đình nhỏ không đáy, kích thước nhỏ và không gian lớn đi kèm với một palăng tích hợp. Và cũng có một palăng ngắm cảnh bằng kính toàn cảnh tùy chọn. Ngay cả khi không có trục thang máy dành riêng, nó cũng có thể được lắp đặt. Và nó có thể được lắp đặt trực tiếp trên mặt đất, chỉ chiếm khoảng 1m2 và tỷ lệ sử dụng không gian cao khoảng 70%. 

Cập nhật mới nhất giá thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu?

Ngoài ra, không cần đào hố, không cần công trình dân dụng, không hạn chế chiều cao tầng trên không có phòng máy. Bạn không phải lo lắng về việc lắp đặt một cái nhỏ sẽ làm hỏng phong cách trang trí nhà hoặc sưởi ấm dưới sàn. Và bạn không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến ánh sáng ban ngày.

Nhưng các ưu điểm dưới đây mới là điều khiến nhiều người tìm kiếm giá thang máy gia đình loại nhỏ để lắp đặt.

Thang máy nhỏ kích thước vừa đủ

Thang nhỏ sẽ có kích thước tối thiểu diện tích khoảng 0,84m2, kích thước dự trữ 1020mm x 980mm, kích thước hoàn thiện 600mm × 830mm, đáp ứng cho gia đình 2 – 3 người trên cabin, tải trọng 300kg.

Kích thước nhỏ không gian sử dụng lớn

Thang máy gia đình lồng kính tích hợp riêng, linh hoạt lắp đặt, khả năng thích ứng. Có thể được lắp đặt ở giữa cầu thang, bên cạnh cầu thang, vị trí tường, trục hiện có, có thể lắp đặt ngoài trời, … Đối với những nơi hạn chế về chiều cao, có thể áp dụng thiết kế cửa nửa chiều cao.

Cải thiện ngôi nhà của bạn

Thang máy có nhiều tùy chọn ngắm cảnh như gương, chất liệu trong suốt, công nghệ đèn nền LED hiển thị chất lượng cao, bảng điều khiển cảm ứng thông minh hoạt động đơn giản, … Vì vậy bạn thang máy gia đình phù hợp hơn với phong cách ngôi nhà của bạn. Đây cũng là một yếu tố quyết định đến giá thang máy gia đình loại nhỏ.

Cập nhật mới nhất giá thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu?

An toàn, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

Thang máy kiểu trục vít độ an toàn rất cao hoặc không có nguy cơ rơi. Do cấu tạo đơn giản nên giá bảo trì sau này không cao.

Thang máy gia đình loại nhỏ khác với không gian công cộng. Xét về không gian lắp đặt hạn chế, không có vận thăng chuyên dụng. Chiều cao nâng nhỏ nên thiết kế đơn giản hơn và thu nhỏ, không cần phòng máy. 

Ngày càng có nhiều gia chủ lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình trong ngôi nhà của mình. Trước khi lắp đặt, gia chủ cần tìm hiểu trước giá thang máy gia đình loại nhỏ và đưa ra mức kinh phí tương ứng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thang máy gia đình và giá thang máy gia đình của các hãng khác nhau cũng có sự chênh lệch lớn. Vậy giá thang máy gia đình hiện nay là bao nhiêu?

Giá thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu?

Giá thang máy loại của các thương hiệu khác nhau trên thị trường là khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch về thương hiệu là do thành phần cốt lõi và cấu hình. Không nghi ngờ gì khi cấu hình cao cấp của các thương hiệu cao cấp đương nhiên sẽ có giá cao hơn.

Mỗi một thương hiệu sẽ đưa ra các mức giá thang máy khác nhau. Để biết được giá thang máy chính xác nhất, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp để được tư vấn cụ thể. Bên cạnh đó, mức giá này cũng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình loại nhỏ

Nhà có số tầng càng cao thì giá thang máy loại nhỏ cũng tăng theo. Ngôi nhà có 2 tầng thì thang máy cần ít cấu hình và bộ phận hơn. Nếu biệt thự có 4 tầng thì cần nhiều bộ phận hơn. Điều này sẽ làm tăng chi phí phụ kiện. Nói chung, đối với mỗi phụ kiện bổ bổ sung, cần phải trả thêm chi phí.

Thang máy gia đình loại nhỏ cũng cần phải đạt tiêu chuẩn quốc gia quy định chiều cao. Tức là không được lắp đặt thang máy quá 6 tầng. Tải trọng của thang máy nhỏ không được vượt quá số kg và diện tích không được lớn hơn số m2 cho phép. 

Dưới góc độ an toàn lắp đặt thang máy trong gia đình, nhà nước cũng có yêu cầu khắt khe về kích thước, tốc độ chạy và tải trọng của thang máy nhỏ. Các nhà sản xuất phải thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn này.

Kết cấu 

Kết cấu của căn nhà quyết định đến việc lựa chọn thang máy biệt thự nên áp dụng kết cấu thang máy nhỏ không phòng máy. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng và không gian xây dựng cũng như góp phần giảm giá thang máy gia đình loại nhỏ. Đồng thời điều này cũng tác động đến hình thức và thẩm mỹ của căn nhà. 

Khi lựa chọn thang máy loại nhỏ, tất cả các chủ sở hữu đều tìm kiếm một cũng cấp hay sản xuất thang máy nhỏ chính thức. Nhà sản xuất thang máy nhỏ sẽ thiết kế phương án thang máy nhỏ hợp lý dựa trên tình hình thực tế tại gia đình và lồng ghép ý tưởng của chủ sở hữu. Sao cho giá thang máy phù hợp nhất với mức đầu tư của các gia đình. 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình và cần bảng giá thang máy gia đình loại nhỏ chính xác nhất. Hãy liên hệ với Thang máy Lam Sơn để được hỗ trợ. Đây chính là địa điểm uy tín và chuyên nghiệp trong cung cấp, lắp đặt thang máy trên cả nước.

Đánh giá post