10 câu hỏi cần tìm hiểu trước khi lắp thang máy gia đình

Mục lục

Nếu bạn đang cân nhắc thêm một thang máy gia đình vào ngôi nhà của mình. Điều quan trọng và bạn phải biết lợi ích của thang máy. Cũng như những vấn đề xảy ra trong quá trình lắp thang máy gia đình. Bên cạnh đó là các vấn đề về thời gian, bảo hành và bảo trì. Và dưới đây là 10 câu hỏi mà bạn nên đặt ra cho các đơn vị tư vấn cung cấp thang máy gia đình.

Lắp thang máy gia đình nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn?

Tùy thuộc vào lý do bạn lắp đặt thang máy gia đình. Bạn sẽ được giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Vậy nên bạn cần xác định nhu cầu của gia đình và mục đích sử dụng thang máy của bạn. Để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Loại thang máy khác nhau cũng có sự tiêu tốn năng lượng khác nhau

Bạn có thể lựa chọn kiểu thang máy cho ngôi nhà hay không?

Bạn đã có được ý tưởng mẫu mã thang máy trong đầu. Bạn muốn tìm kiếm một chiếc thang máy lồng kính sang trọng. Bạn có thể được chọn màu sắc, chất liệu dựa trên ý tưởng của bạn. Rất nhiều đơn vị cung cấp thang máy đưa ra lựa chọn này giúp khách hàng sở hữu được một sản phẩm hài hòa với kiến trúc ngôi nhà.

Chi phí cho thang máy và lắp thang máy gia đình là bao nhiêu?

Khi nói đến các tính năng và dịch vụ thang máy, bạn sẽ cần phải cân nhắc đến các khoản phí cần chi trả. Bạn nên lập một danh sách các yêu cầu cần thiết cho hệ thống thang máy mà bạn muốn. Các địa chỉ cung cấp thang máy sẽ dựa trên đó để giúp bạn sở hữu một bảng báo giá chi tiết. Và bạn cũng cần để ý là thang máy gia đình không chỉ là khoản đầu tư cho hiện tại mà còn cho tương lai.

Đội ngũ lắp thang máy gia đình có bao nhiêu người?

Câu hỏi này quyết định số lượng người đến ngôi nhà của bạn. Bởi nếu quyết định lắp đặt thang máy, có thể bạn sẽ không thể sử được dụng toàn bộ ngôi nhà của mình. Việc biết số người ở trong ngôi nhà của bạn giúp bạn lập kế hoạch phù hợp. Cũng như hạn chế ảnh hưởng của quá trình lắp đặt đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

Thời gian lắp thang máy gia đình trong bao lâu?

Thang máy lồng kính sang trọng

Lắp thang máy không phải là một công việc dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cần phải biết chính xác thời gian lắp đặt để sắp xếp cuộc sống của mình trong những ngày lắp đặt. Ngoài ra, chắc chắn bạn cũng không muốn đội thi công trong nhà của bạn nhiều tuần liên tục. Chính vì thế, nếu cần cài đặt lâu hơn, bạn nên biết chính xác thời gian lắp đặt. Thông thường, thời gian lắp đặt thang máy sẽ mất khoảng từ 2 tuần đến 4 tuần. Cụ thể là:

  • 2 tuần đến 3 tuần đối với thang máy 2 hoặc 3 điểm dừng.
  • 3 tuần đến 4 tuần đối với thang máy 4 hoặc 6 điểm dừng.

Thang máy gia đình có những tính năng an toàn và bảo mật nào?

Khi bạn đầu tư vào một hệ thống thang máy gia đình. Bạn chắc chắn luôn mong đợi những lợi ích hàng đầu về sự an toàn, tiện nghi và an ninh. Nếu đơn vị cung cấp thang máy không chứng minh được năng lực của họ. Không có các dự án đã triển khai thì chắc chắn bạn sẽ không lựa chọn địa điểm lắp đặt đó. Chình vì vậy, lựa chọn địa chỉ cung cấp thang máy chất lượng và uy tín rất quan trọng.

Hệ thống thang máy gia đình có tiết kiệm năng lượng không?

Câu hỏi này không chỉ dành cho những người có ý thức về môi trường. Trả lời câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu rằng lắp thang máy gia đình sẽ sử dụng bao nhiêu năng lượng. Giúp bạn xác định được các chi phí cần phải chi trả. Ngoài ra, loại thang máy khác nhau cũng có sự tiêu tốn năng lượng khác nhau. Bạn nên đặt câu hỏi này cho các đơn vị tư vấn, cung cấp thang máy để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bảo dưỡng thang máy gia đình bao lâu một lần?

Nếu bạn sẽ phải lên lịch bảo trì vài tháng một lần. Hoặc nếu thang máy của bạn đôi khi bị hỏng thì bạn nên xem xét lại. Bởi bạn không cần phải bảo dưỡng thang máy của mình nhiều hơn hai lần mỗi năm. Ngoài ra thời gian bảo dưỡng còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng của bạn.

Lắp thang máy không phải là một công việc dễ dàng và nhanh chóng

Các dịch vụ sau khi lắp thang máy gia đình là gì?

Không phải đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy nào cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn thành công việc. Bởi vì thế, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị lắp đặt uy tín và chất lượng trên thị trường. Việc lựa chọn đúng địa chỉ lắp đặt giúp bạn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có thể chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề về thang máy gia đình. Nhất là khi bạn đang sử dụng mà thang máy bất ngờ gặp sự cố.

Chế độ bảo hành hay bảo đảm kèm theo lắp thang máy gia đình

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn được hỗ trợ mọi lúc về các vấn đề tiềm ẩn với các bộ phận thang máy tương lai. Bạn nên yêu cầu một hợp đồng bảo hành và bảo trì chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi thêm về các chế độ ưu đãi cho khách hàng đã mua thiết bị tại các đơn vị cung cấp thang máy.

Bằng cách đặt ra những câu hỏi trên đây. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn với hệ thống thang máy gia đình bạn chọn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác không nằm trong 10 câu hỏi trên đây. Hoặc muốn giải đáp những chi tiết từng câu hỏi trên đây. Hãy đến với Thang máy Lam Sơn để được tư vấn nhanh nhất. Lam Sơn hiện đang là một đơn vị cung cấp, lắp thang máy gia đình chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Đánh giá post